6 LÍ DO BẠN NÊN MUA BẢN QUYỀN CHO V-RAY?

6 LÍ DO BẠN NÊN MUA BẢN QUYỀN CHO V-RAY?

1

V-Ray là một chương trình cài đặt thêm vào phần mềm đồ họa 3D để kết xuất ra ảnh, video chất lượng cao. V-Ray được sử dụng trong nhiều ngành truyền thông, giải trí và thiết kế như phim ảnh, game, thiết kế sản phẩm và kiến trúc.  VRay sử dụng những thuật toán kết xuất ảnh tiên tiến như path tracing, photon mapping, irradiance maps… Với những kĩ thuật đó, V-Ray có thể tái hiện những hình ảnh chân thực, mô tả chất liệu sống động, giả lập tương tác ánh sáng sát thực.

1

1.Chất lượng

V-Ray cung cấp tất cả công cụ chiếu sáng (lighting), làm bóng (shading), xuất hình ảnh (rendering) cho phép bạn tạo ra những bức ảnh và hình động một cách chuyên nghiệp và giống thực nhất.

1

2.Tính mạnh mẽ

Được thiết kế để xử lý các dự án khó khăn nhất  và những cảnh lớn nhất, V-Ray cho bạn sức mạnh để làm bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ.

1

3.Tốc độ

Hãy dành ít thời gian để chờ đợi và nhiều thời gian hơn để sáng tạo, phân chia công việc của bạn một cách tốt nhất mà không làm trễ deadline.

1

4.Kiểm soát tính sáng tạo

Bộ tính năng linh hoạt  của nó cho phép bạn lựa chọn cách tiếp cận tốt nhất cho khung cảnh của bạn.

1

5.Sự tích hợp thông minh

Làm việc theo cách bạn muốn mà không bị gián đoạn. V-Ray dường như tích hợp vào phần mềm bạn đang sử dụng làm cho quy trình công việc trở nên thuận lợi và trôi chảy.

1

6.Một tiêu chuẩn công nghiệp

Những nghệ sĩ và những nhà thiết kế hàng đầu thế giới sử dụng V-Ray hàng ngày để tạo ra những hình ảnh và thiết kế đẳng cấp thế giới.

1

more recommended stories