CÓ GÌ MỚI TRONG KEYSHOT 6

1

Có gì mới trong Keyshot 6 và những điều bạn cần biết là gì? KeyShot 6 mang lại nhiều hơn về tốc độ và sự đơn giản để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Một quy trình công việc hoàn toàn tối ưu với khả năng chiếu sáng nhanh hơn. Các đặc điểm chất liệu được mở rộng với KeyShot Material Graph. Các công cụ tiên tiến cho phép biên tập kịch bản, hình học và nhiều hơn để tạo ra bức ảnh tuyệt vời nhanh nhất có thể.

1

1.Tính hiệu quả của quy trình công việc được cải thiện

Với Keyshot công việc render luôn đơn giản và nhanh chóng. KeyShot 6 tiếp tục tập trung vào làm cho quy trình công việc của bạn mượt mà hơn. Từ nhập vào các tính năng này render cuối cùng sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh nhanh hơn bao giờ hết.

 • Real-time Region Render

  Người dùng KeyShot Pro có thể render bất kỳ region nào của cảnh trong thời gian thực. Chỉ có các khu vực bao quanh bởi khung giới hạn trong giao diện Real-Time mới được render.

1

 • Save Scene Sets

  Dễ dàng chia sẻ với những người sử dụng Keyshot HD mà cần tiếp cận với một cảnh tạo bởi Keyshot Pro.

1

 • Multi-layer PSD

  Render vẫn còn hình ảnh và khung hình ảnh động như PSD và PSD định dạng 32 Bit với passes và layers. Bao gồm như là Layers Photoshop cá nhân trong tập tin.

1

1

2.Kiểm soát vật liệu nhiều hơn

KeyShot 6 mang đến cho bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các vật liệu. Với khả năng chỉnh sửa tiên tiến và nhiều lựa chọn vật liệu hơn để mở rộng khả năng vật chất và kết cấu của bạn.

 • Materials on Labels

  Vật liệu và kết cấu áp dụng cho các label để tăng cường sự xuất hiện và thực tế, chính xác hơn về tính chất của chúng.

1

 • Material Animation:

  Những hình ảnh động Color và Number Fade cho phép điều chỉnh màu sắc. Hoặc cài đặt một cách dễ dàng, thay đổi độ mờ đục và ánh sáng phai dần

1

 

 • Occlusion Procedural

  Một kết cấu thủ tục mới cho phép bổ sung proximity-based shading trên một loại vật liệu để làm nổi bật các bóng.

1

3.Những khả năng mới tuyệt vời

KeyShot 6 cắt bớt những bước tốn nhiều thời gian. Tự động hóa các công việc của bạn và hoàn toàn loại bỏ các bước post-processing.

 

 • Geometry Editor

  Mang lại sự tự do cho splitting surfaces, calculating vertex normals, separating individual và đóng mở boundaries.

.Có gì mới trong Keyshot 6 và những điều bạn cần biết

 

 • Scripting Console

  Chia sẻ, lưu lại và tự động hoá. KeyShot Scripting cho phép bạn khai thác mọi khả năng của KeyShot thông qua các Python Script.

1

 • Shift Lens:

  Cho phép bạn điều chỉnh các vertical trong một cảnh chỉ với một cái bấm nút. Làm cho bức ảnh kiến trúc và thiết lập nội thất một cách dễ dàng.

Có gì mới trong Keyshot 6 và những điều bạn cần biết

 

4.Những nâng cấp tính năng mạnh mẽ

Với KeyShot 6 bạn có nhiều quyền lực hơn với độ phân giải không giới hạn cho KeyShot HD và KeyShot Animation kèm KeyShot Pro. Các tính năng mới của Animation và KeyShotVR cho phép bạn tạo ra hình ảnh và trình bày chúng theo cách mà trước đây chưa có.

 

 • New Plugins: Những Plugin mới và miễn phí cung cấp những hỗ trợ tiên tiến và khả năng LiveLinking đối với Maya, 3ds Max và Cinema 4D.

.1

 

 • Preserve Image Quality:

  Pinch và Zoom một KeyShotVR và bảo chất lượng hình ảnh để xem chi tiết trong trang web tương tác của bạn và hình ảnh di động một cách tuyệt vời.

 • Có gì mới trong Keyshot 6 và những điều bạn cần biết

  Panorama Animation: Giúp tạo ra hình ảnh động toàn cảnh một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách sử dụng camera  như là trung tâm của luân phiên cảnh.

1

more recommended stories