Giới thiệu về Cinema 4D Visualize

CINEMA 4D VISUALIZE_GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CHO ARCHITECTS, DESIGNERS & PHOTOGRAPHERS

Cho dù bạn cần phải diễn họa một chiếc điện thoại di động, một tòa nhà, một chiếc xe hay bất cứ điều gì khác, Cinema 4D Visualize cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra hình ảnh tuyệt vời và hình ảnh động một cách nhanh chóng, dễ dàng và với bất kỳ mức độ hiện thực.

>> Giới thiệu về Cinema 4D Broadcast
>> Tư vấn và mua bản quyền Cinema 4D ở đâu?

MAXON Cinema 4D Visualize cung cấp cho bạn một bộ mô hình và công cụ texturing và các tùy chọn rendering toàn diện
. Các tính năng mới là Global Illumination, Physical Sky, vẽ phác họa theo phong cách và librairies khổng lồ 3D chất độn cảnh, kết cấu, môi trường ánh sáng và nhiều hơn nữa.
Cinema 4D Visualize nhập khẩu trong phạm vi lớn cho phép bạn làm việc với các mô hình từ một lượng lớn các ứng dụng 2D và 3D và các định dạng tập tin, bao gồm cả PSD, JPEG, DWG, IGES, VRML, OBJ và nhiều hơn nữa. Có hỗ trợ trao đổi tập tin cho các ứng dụng 3D CAD hàng đầu như VectorWorks, ArchiCAD và Allplan. Sản phẩm Okino cung cấp các định dạng khác và khả năng chuyển đổi (www.okino.com/solutions/c4d.htm) để PolyTrans / Okino, trong đó có sẵn cho hệ điều hành Windows.

Modeling

Cinema 4D Visualize là công cụ hoàn hảo cho việc tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể nhập tập tin của bạn từ một phần mềm CAD trong một trong các định dạng tập tin được hỗ trợ nhiều hoặc thậm chí sử dụng linh hoạt công cụ mô hình Cinema 4D để nâng cao cảnh của bạn hoặc tạo ra các mẫu thiết kế mới.

Materials and Textures

Với hàng trăm kết cấu được xác định trước. Dễ dàng cho một kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất hoặc thiết kế sản phẩm, các vật liệu chất lượng cao có sẵn đơn giản chỉ cần kéo và thả vào khung cảnh của bạn và đối tượng của bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng. Bạn luôn có thể chỉnh cài đặt trước hiện tại hoặc thậm chí tạo ra vật liệu mới riêng cho bạn.

Animation

Cung cấp nhiều kỹ thuật hoạt hình dễ sử dụng. Nó đơn giản để tạo ra một phong trào camera cùng một spline hoặc để cửa ra vào và cửa sổ mở và đóng.

Lighting and Rendering

Cung cấp nhiều loại đèn chiếu sáng và bóng tối có thể làm sáng lên ngay cả những tình huống khó khăn nhất. Và render đưa ra kết quả chất lượng cao càng nhanh càng tốt.

Nhà cung cấp và phân phối Cinema 4D bản quyền tại Việt Nam


 

Hiện tại Pacisoft là partner của Cinema 4D tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Cinema 4D. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

more recommended stories