Giới thiệu về V-ray for Maya

Thông tin chung: 

V-ray for Maya là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sáng tạo của các CG và đường pipelines sản xuất hiện đại, V-Ray 3.0 for Maya là một bộ đầy đủ các chất ánh sáng, đổ bóng và các công cụ dựng hình tích hợp chặt chẽ vào Autodesk Maya. V-Ray 3.0 for Maya tập trung vào các tính năng mạnh mẽ mới và cải tiến để tăng tốc độ ánh sáng, có khả năng dựng hình có tính chất phức tạp.

Một số nét nổi bật của V-ray 3.1 for Maya: 
– Máy quay mới VR với sự hỗ trợ cho các bản đồ 6×1 khối lập phương và hình ảnh âm thanh nổi hình cầu và Shade Map cho dựng hình lập thể tối ưu hóa – Tối ưu hóa quy trình làm việc và giao diện người dùng
– Cài đặt nhanh, Light Lister, chú giải công cụ.
– Nhiều V-Ray RT GPU cải tiến – hair & fur, Subsurface scattering, Displacement & subdivision surfaces, Light Cache GI, Anisotropic highlights, UDIM textures, Texture baking, QMC sampling on NVIDIA CUDA devices

Các tính năng chính:

– Ray Tracing nhanh hơn và Rendering Performance
– 
Phản hồi nhanh hơn – cung cấp thông tin phản hồi ngay lập tức.
V-Ray RT cải tiến– trong V-Ray 3.0, V-Ray RT tương tác trực tiếp trong khung nhìn Maya và hỗ trợ chính thức xuất khung hình tự động.
• V-Ray RT CPU sử dụng ảnh Sampler tiên tiến và hỗ trợ đầy đủ các tính năng sản xuất.
• V-Ray RT GPU hỗ trợ Render Elements.
– Characters and Creatures nâng cao: quy trình công việc tối ưu hóa Hair and Fur, cải thiện lớp dưới bề mặt tán xạ và một VRaySkinMtl mới.

– Workflows cho màu Chính xác – cải thiện V-Ray frame đệm thêm Lens Effects và chỉnh sửa màu tiên tiến cho cân bằng trắng, độ tương phản, Hue, Saturation và Color Balance. Hỗ trợ LUTs, ICC, và OpenColorIO.
– Khối lượng Rendering – V-Ray 3.0 bao gồm tối ưu hóa shaders,  Phoenix FD xây dựng các hiệu ứng bao gồm chất lỏng, lửa, khói và sương mù nhiệt. OpenVDB và Field3D dữ liệu voxel có thể được nhập và xuất như bề mặt hoặc khối lượng bằng cách sử dụng VRayVolumeGrid.


Nhà cung cấp và phân phối V-ray có bản quyền tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Với năng lực hiện tại cùng các kinh nghiệm đạt được, Pacisoft luôn tin tưởng có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Hiện tại Pacisoft là partner của V-ray tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của V-ray. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp.

 

 

 

 

more recommended stories