Fri, Jun 9th, 2017

HIROTEC Chọn Nền tảng ThingWorx từ PTC

HIROTEC Chọn Nền tảng ThingWorx từ PTC

PTC thông báo rằng HIROTEC Corporation là nhà sản xuất thiết bị được công nhận toàn cầu.  Đã chọn Nền tảng ThingWorx® từ PTC để theo dõi từ xa các hoạt động của nhà máy. Để nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng nhà máy.

Sau khi tiến hành một quá trình thẩm định đầy đủ, trong đó có hàng chục nhà cung cấp phần mềm đã được đánh giá. HIROTEC đã chọn ThingWorx cho khả năng ứng dụng. Kết nối, khả năng học tập của máy tính.

HIROTEC Chọn Nền tảng ThingWorx từ PTC

Tăng cường thực tế và tích hợp với các thiết bị điện toán hàng đầu. ThingWorx dự kiến ​​sẽ:

Giảm thời gian chết do các sự kiện không mong muốn bằng cách gửi thông báo tin tức. Dự đoán thời lượng cho đến khi hệ thống không thành công.

Cải thiện chất lượng sản phẩm bằng cách cung cấp báo cáo kỹ thuật số đầy đủ các sản phẩm được sản xuất.

HIROTEC Chọn Nền tảng ThingWorx từ PTC

Giảm sự chậm trễ trong quá trình ra quyết định bằng cách cho phép các thành viên. Tạo ra các hình ảnh động về tình trạng của hệ thống sản xuất

Xác định các điểm rắc rối trong cơ sở bằng cách quan sát dữ liệu thời gian thực trên sàn nhà máy với thực tế gia tăng (AR) cung cấp đường nhìn mắt của chim

HIROTEC dự định thiết lập một dây chuyền sản xuất mô hình trong năm nay và sau đó sử dụng mô hình này để thực hiện hệ thống trên toàn cầu.

Với ThingWorx, chúng tôi có thể kết hợp chuyên môn của HIROTEC trong sản xuất. Đẳng cấp thế giới với hệ thống giải pháp IoT mở rộng của PTC để mang lại những giá trị nhanh.

Sự kết hợp của ThingWorx với các hệ thống sản xuất hiện tại cung cấp kết nối và phân tích chi tiết. Để nhanh chóng hình dung và phân tích hoạt động cải thiện chất lượng và năng suất.

Thành công của HIROTEC với ThingWorx là một ví dụ để nhận ra thời gian nhanh chóng. Để đạt được giá trị với các dịch vụ hỗ trợ IoT. Thành công của khách hàng PTC.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bản cập nhật lớn bao gồm hiển thị tăng áp và hỗ trợ Modo 11 của VRAY

V-RAY ra mắt V-RAY 3.5 for Modo

Về tác giả