Fri, Dec 13th, 2013

Kaspersky Internet Security phiên bản 2014 có gì mới

Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2014 được bổ sung một số tính năng mới và cải tiến từ các tính năng sẵn có, miễn phí với người dùng đang sở hữu bản quyền phiên bản cũ.

Hiện tại, người dùng Kaspersky Internet Security 2013 bản quyền đã có thể cập nhật lên phiên bản Kaspersky Internet Security 2014 hoàn toàn miễn phí. Riêng với người dùng mới thì cần phải mua bản quyền để máy tính có được “lá chắn” bảo mật tốt nhất. Tương tự, người dùng bản quyền Kaspersky Antivirus 2013 cũng có thể cập nhật miễn phí theo cách này.

Lưu ý, bạn có thể tải về tập tin cài đặt mới, rồi tiến hành cài đặt bình thường mà không cần xóa phiên bản đang có trên máy. Cài đặt xong, cần khởi động lại máy tính để mọi thay đổi bắt đầu có hiệu lực.

Cập nhật miễn phí Kaspersky Internet Security 2014 - 1

Giao diện chính của Kaspersky Internet Security phiên bản Tiếng Anh.

Những tính năng mới:

Phiên bản Kaspersky Internet Security – Multi Device lần đầu tiên xuất hiện  dành cho cả thiết bị chạy Windows, MacOS và Android

Kaspersky Internet Security 2014 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Tiếng Anh (dung lượng: 241,8MB) và Tiếng Việt (dung lượng: 240,24MB), tùy nhu cầu sử dụng mà người dùng tải phiên bản phù hợp.

Giao diện Kaspersky Internet Security 2014 với màu sắc và icon đẹp mắt hơn. Danh mục thiết lập (Settings) thì được phân nhóm rõ ràng hơn.

Ngoài ra, một điểm mới đáng chú ý của Kaspersky Internet Security 2014 chính là công nghệ diệt virus ZETA Shield độc quyền. Công nghệ này giúp quét email và các tập tin đính kèm hiệu quả hơn. Cụ thể, thay vì kiểm tra từng dòng mã trong tập tin, ZETA Shield sẽ phán đoán độ an toàn của tập tin dựa trên cách mà tập tin đó hoạt động.

Bên cạnh đó, những tính năng cũ cũng được cải tiến ở phiên bản này, như an toàn tài chính (Safe Money), quản lý trẻ em (Parental Control), quản lý ứng dụng (Application Control),.. Đặc biệt, tính năng Network Monitor đã thông minh hơn để lọc bỏ những gói tin nguy hiểm có thể khiến rò rỉ thông tin nhạy cảm trên máy tính, trình duyệt.

Tải về dùng thử: tại đây

>> Xem thêm:  Sản phẩm kaspersky phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp

Hoặc liệ hệ mua bản quyền sử dụng theo tông tin bên dưới:               


 
Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ & tư vấn sản phẩm phần mềm bản quyền & các giải pháp liên quan, Quý đại lý, cơ quan-doanh nghiệp và đối tác vui lòng liên hệ:
 
KHÁNH TRUNG COMPANY
Địa chỉ: Tầng 2, 39 Hoa Hồng, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 36 100 816 ; Fax : (84-8) 35 172 394
Website: www.pacisoft.com | Email : sales@pacisoft.com
Hotline : 0913 208 357 – Tran Do Khoa Tien
 

 

Về tác giả

-