Nhà cung cấp và phân phối V-ray bản quyền tại Việt Nam

imagesV-ray là gì? 

V-Ray là một plugin render. Nó là một plugin, có nghĩa là nó bổ sung thêm rất nhiều chức năng cho một chương trình. Vray có các tính năng chủ yếu là tạo ra hình ảnh photorealistic, cùng với việc cải thiện tốc độ xử lý. Hiện nay, Vray có thể sử dụng cho 3D Studio Max, Maya, Rhinoceros 3D và Google Sketchup. Hướng dẫn này được thực hiện với Vray cho 3DS Max, nhưng đối với các phần mềm khác nói chung là tương tự. Hầu hết các tính năng của Vray của có thể được tìm thấy trong hộp thoại thiết lập render (F10). Vray được tạo ra bởi Chaosgroup, một công ty châu Âu có trụ sở tại Bulgaria.

Sơ lược về Chaosgroup

 
ChaosGroup được thành lập vào năm 1997 tại Bulgaria và đã phát triển từ một nhóm đến một đội ngũ hơn 100 người.Chaosgroup có văn phòng đại diện  ở châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.
ChaosGroup cung cấp các giải pháp dựng hình sáng tạo cho các ngành công nghiệp truyền thông, giải trí và thiết kế. Trong hơn một thập kỷ dựng phần mềm hàng đầui, V-ray đã thiết lập các tiêu chuẩn cho tốc độ, chất lượng, độ tin cậy và dễ sử dụng và nó đã trở thành công cụ rendering cho các studio nổi tiếng quốc tế. Vray tự hào được hỗ trợ cộng đồng 3D thông qua bộ phần mềm của chúng tôi về các giải pháp phần mềm: V-ray for 3ds Max, V-ray for Maya, V-ray for Softimage, V-ray for Rhino, V-ray for SketchUp, Phoenix FD for 3ds Max, Phoenix FD for Maya và Pdplayer .

Nhà cung cấp và phân V-ray có bản quyền tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Với năng lực hiện tại cùng các kinh nghiệm đạt được, Pacisoft luôn tin tưởng có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp.

Kết nối với chúng tôi qua www.pacisoft.com, https://www.pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/vray-software.html

Một số sản phẩm nổi bật của Vray:

V-ray for 3Dsmax là sản phẩm tập trung vào hiệu suất và công việc CG hiện đại, V-Ray 3.0 giới thiệu một tập hợp mạnh mẽ các tính năng mới và cải tiến.

V-ray for Maya 3.1 chứa hơn 100 tính năng mới và cải tiến, bao gồm Maya 2016 tương thích, nhiều cải tiến GPU V-Ray RT và hai máy ảnh VR

V-ray for SketchUp giúp Tạo render V-Ray hoàn thiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cung cấp thiết kế với render nhanh hơn, các công cụ ánh sáng tốt hơn, và khả năng tạo hình và hình dung cảnh nâng cao. Giải pháp vẽ thiết kế thân thiện cho SketchUp, tính năng cải tiến đáng kể với V-Ray RT và cải thiện hình ảnh dựa trên chất lượng chiếu sáng với V-Ray Dome Light. V-Ray cho phép quản lý hình ảnh phức tạp, xây dựng dễ dàng với các mô hình chi tiết cao.

Và còn một số sản phẩm khác tại đây

Thông tin liên hệ

 

more recommended stories