Nhà cung cấp và phân phối WPS Office bản quyền tại Việt Nam

WPS Office được biết đến với cái tên Kingsoft Office là một bộ phần mềm Office miễn phí cho phép bạn thực hiện các công việc soạn thảo một cách dễ dàng. Phần mềm này có trênWindows, Linux, Androi và iOS. Hỗ trợ đa nền tảng chính là thế mạnh của phần mềm Office này. WPS Office – với cái tên Kingsoft Office cho những phiên bản trước đó, phiên bản mới nhất này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng của người dùng. Bộ phần mềm này có tất cả các tính năng soạn thảo như Office Writer, Presentation Spreadsheet,… nhưng vẫn cung cấp cho người sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trong bài đăng này, mình xin giới thiệu với các bạn tính năng của WPS Office

Phần mềm thay thế Microsoft Office

WPS Office là đối thủ cạnh tranh của Microsoft Office nhưng nó lại hỗ trợ đầy đủ các định dạng file của Microsoft Office như là DOC(X), XLS(X), PPT(X),….. Và bạn biết đó, trong khi bộ Microsoft Office thì yêu cầu phí nâng cấp cũng như đòi hỏi bản quyền còn phần mềm WPS Office thì miễn phí. Vì vậy, khi người sử dụng không đủ khả năng chi trả cho Microsoft Office thì WPS Office là lựa chọn hàng đầu. Nó hoàn toàn Free và hỗ trợ bạn đầy đủ tính năng của người sử dụng

Bộ phần mềm này gồm có Writer, Presentation và Spreadsheet

Giới thiệu về Kingsoft Office

Được thành lập vào năm 1989, Kingsoft Office là một nhà phát triển hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm văn phòng, phát triển ứng dụng năng suất cho thị trường tiêu dùng và doanh nghiệp. Với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, sản phẩm của nó hạm WPS Office (“tốt nhất thay thế Microsoft Office …” – CNET) là một trong những phần mềm văn phòng nền tảng phổ biến nhất trên thế giới hỗ trợ iOS và Android, cũng như Windows và Linux máy tính.

Các công ty thuộc Kingsoft

  • Một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của các giao dịch công khai phần mềm và dịch vụ Internet của công ty Kingsoft Corp(ir.kingsoft.com)
  • Văn phòng ở Mỹ, Trung Quốc và Hồng Kông
  • Hơn 900 nhân viên
  • 6 trung tâm R & D

Các sản phẩm của WPS Office 

Dành cho cá nhân

WPS Office Personal
WPS Office for Linux

Dành cho doanh nghiệp
WPS Office Business

Thiết bị di động
iPhone & iPad
Android

Nhà cung cấp và phân phối WPS Ofiice có bản quyền tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Với năng lực hiện tại cùng các kinh nghiệm đạt được, Pacisoft luôn tin tưởng có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp.

 

more recommended stories