PACISOFT đối tác ủy quyền cung cấp hàng chính hãng Lumion 3D

PACISOFT đối tác ủy quyền cung cấp hàng chính hãng Lumion 3D

 

PACISOFT đối tác ủy quyền cung cấp hàng chính hãng Lumion 3D

Kể từ năm 2015, hãng phần mềm thiết kế kiến trúc, dựng phim Act-3D B.V (Hà Lan) đã ký kết hợp tác với công ty PACISOFT (Việt Nam) nhằm chỉ định đối tác ủy quyền phân phối các dòng sản phẩm Lumion 3D.

Việc phát triển LUMION 3D tại thị trường Việt Nam tạo một bước ngoặt lớn cho các kiến trúc sư cũng như người dùng LUMION 3D cho công việc của mình, đây cũng là cơ hội tăng độ đa dạng trong sự lựa chọn các sản phẩm dựng đồ họa 3D của người dùng Việt Nam.

PACISOFT đối tác ủy quyền cung cấp hàng chính hãng Lumion 3D

Lumion định nghĩa lại quá trình xây dựng giải pháp trực quan 3D

Là một công cụ cần thiết cho tất cả kỹ sư trong ngành xây dựng, kiến trúc, những ai muốn hình dung bản vẽ của họ một cách trực quan nhất thông qua việc tạo ra các video ấn tượng, chất lượng cao, rất nhanh chóng và rất dễ để thực hành thì Lumion 3D là một công cụ xuất sắc.

Trước đây, khi dùng phần mềm 3D thông dụng khác, phải mất rất nhiều thời gian và cần một máy tính cực mạnh để xử lý, thì sự xuất hiện của Lumion đã thay đổi toàn bộ cách làm việc của các Kiến Trúc Sư, Hoạ Viên trong ngành Thiết kế Kiến Trúc, Nội thất. Hiện nay Lumion là phần mềm không thể thiếu như AutoCAD, 3DS MAX, SKETCHUP và trở thành một phần thiết yếu của bộ công cụ BIM cho nhiều chuyên gia AEC (Architecture Engineering, Construction)

Cơ hội Lumion cất cánh tại Việt Nam

Tiềm năng thị trường lớn với hàng trăm ngàn kỹ sư đang sử dụng. Cộng đồng Lumion trong đó có các trung tâm đào tạo, diễn đàn , giúp cho quá trình trao đổi thông tin, thực hành và học Lumion nhanh chóng, dễ dàng chưa từng thấy.

Nhiều doanh nghiệp FDI và trong nước cũng đang sử dụng giải pháp của Lumion để đẩy nhanh quá trình thiết kế, tạo dựng mô hình 3D dựa trên những video chất lượng. Một khi giảm được thời gian, sẽ tiết kiệm được chi phí, sức sáng tạo nhiều hơn, gia tăng lượng đơn hàng , tính cạnh tranh trên thương trường.

Thông qua  đối tác ủy quyền PACISOFT, sở hữu bản quyền Lumion chính hãng nay cũng dễ dàng và thuận tiện nhờ cơ chế hỗ trợ về giá bán tại Việt Nam, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ sau bán hàng và khách hàng, tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ LUMION 3D.

PACISOFT đối tác ủy quyền cung cấp hàng chính hãng Lumion 3D

Về LUMION

Lumion là một công cụ trực quan 3D thời gian thực hoàn hảo không thể thiếu dành cho mọi kiến trúc sư, nhà quy hoạch đô thị và nhà thiết kế, giúp họ tạo ra những video 3D, render sống động nhất với những hiệu ứng siêu thực về cả không gian lẫn thời gian. Kết hợp với phần mềm dựng hình 3d khác như 3ds Max,Sketchup, Revit, Rhino Ceros, Archicad…

Bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những bài thuyết trình bằng clip chất lượng, sinh động. Những định dạng file 3D nhập vào Lumion: DWG, DXF, DAE, FBX, MAX, 3DS, OBJ, SKP (Để import file MAX đòi hỏi bạn phải cài đặt 3D Studio Max) Thư viện 3d Lumion rất phong phú và đa dạng: Thực vật, cây xanh, xe hơi, xe buyt, tàu thuyền …Thư viện nội thất, ngoại thất, vật dụng trang trí..thư viện người và động vật…

Phần mềm diễn họa realtime sản xuất chuyên biệt cho kiến trúc rất dễ sử dụng , dùng để làm phim kiến trúc và xuất ảnh kiến trúc nhanh chóng… chỉ cần 15 phút tiếp cận thì phần mềm, cũng như render phim nhanh chóng 1 phút, phim chất lượng Full HD mất khoảng 40 phút render…

Lumion đã được sử dụng bởi 51 trong số 100 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới.

 

Về PACISOFT

PACISOFT là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, nhập khẩu, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị và có mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới. Có trụ sở tại Tp HCM, Hà Nội. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp SMB và lớn trên toàn quốc.

Hiện nay PACISOFT còn là Nhà phân phối của WPS Office, ZWCAD, Lumion 3D, V-ray. Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset. Đối tác cấp cao của Microsoft Volume Licensing, Cloud, Office 365, Open License, Corel, PTC, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Kerio Sketchup, Cinema 4D, Foxitsoftware, Minitab, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.com hoặc Fanpage www.facebook.com/worldsoft

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về LUMION 3D MAX truy cập : http://www.lumion.vn/

Để cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm : http://www.iworld.com.vn/


Biên soạn : Tạ Trung Tín ( iworld.com.vn )

more recommended stories