Phần mềm Foxit giới thiệu các công cụ mới được cải tiến với PhantomPDF 8.2

Phần mềm Foxit giới thiệu các công cụ mới được cải tiến với PhantomPDF 8.2

Phần mềm Foxit giới thiệu các công cụ mới được cải tiến với PhantomPDF 8.2

Foxit Software là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu về các giải pháp PDF nhanh. Với giá cả phải chăng, an toàn và kết nối, đã công bố sự sẵn có của PhantomPDF 8.2. Một giải pháp PDF sẵn sàng cho doanh nghiệp cung cấp các công cụ cộng tác, chia sẻ và tự giúp việc mới mạnh mẽ.

 PhantomPDF, thay thế cho các giải pháp đắt tiền và ít đổi mới hơn trong doanh nghiệp, Cũng đi kèm với công nghệ ConnectedPDF. Cung cấp một loạt các khả năng đám mây để cải thiện an ninh tài liệu, theo dõi, đồng bộ hóa và hơn thế nữa.

Phần mềm Foxit giới thiệu các công cụ mới được cải tiến với PhantomPDF 8.2

Các tính năng cải tiến chính trong PhantomPDF 8.2 bao gồm:

Cải thiện hành động Wizard với lưu như là tùy chọn.

Khả năng tạo tệp tin tuyến tính có thể được xem xét khi tải xuống.

Tạo tệp PDF trực tiếp từ tệp CAD bằng trình đơn nhấp chuột phải của tệp.

Các cải tiến về tạo một tệp PDF từ nhiều tệp nguồn.

Khả năng chọn các phần cụ thể của tệp Word, Excel và PowerPoint khi tạo tệp PDF.

Cải thiện quy trình làm việc để định cấu hình tích hợp với các hệ thống quản lý tệp trực tuyến như Hệ thống Hộp và Dropbox và Quản lý nội dung doanh nghiệp (ECM).

Khả năng xem trước các tập tin không phải là PDF được lưu trữ trên các hệ thống điện toán đám mây. Hoặc ECM trong PhantomPDF bằng cách tạm thời chuyển đổi chúng sang các tệp PDF

Để biết thêm thông tin về PhantomPDF 8.2, vui lòng truy cập https://www.foxitsoftware.com/pdf-editor/.

Giới thiệu phần mềm Foxit :

Foxit là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu các giải pháp PDF nhanh, giá cả phải chăng và an toàn. Các doanh nghiệp và người tiêu dùng tăng năng suất bằng cách sử dụng các sản phẩm. Chi phí của Foxit để đảm bảo an toàn với các tài liệu và biểu mẫu PDF.

Foxit’s ConnectedPDF là một công nghệ mang tính đột phá mang lại mức trách nhiệm giải trình.  Hợp tác và năng suất mới cho việc tạo, chia sẻ và theo dõi các tài liệu PDF trên toàn thế giới. Bộ phát triển phần mềm của Foxit (SDK) giúp các nhà phát triển giảm chi phí và cải thiện thời gian dễ dàng tích hợp công nghệ PDF hàng đầu vào các quy trình công việc ứng dụng.

Foxit có hơn 450 triệu người dùng và đã bán cho hơn 100.000 khách hàng đặt tại hơn 200 quốc gia. Công ty có văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm các địa điểm ở Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.foxitsoftware.com.

 

Về tác giả