Symantec được Magic Quadrant tôn vinh “Leader dành cho Secure Web Gateways

Symantec – công ty bảo mật không gian hàng đầu thế giới đã được Gartner xếp vị trí trong nhóm ” Leader ” của “Magic Quadrant” dành cho mảng Secure Web Gateways

Đây là lần thứ 10 Symantec được tôn vinh khi mua lại Blue Coat năm ngoái. Trong báo cáo, Gartner đã viết rằng: “các cổng Web an toàn (SWGs) sử dụng lọc URL, bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiên tiến và phần mềm độc hại cũ để bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa từ internet. Giúp các doanh nghiệp thực thi tuân thủ chính sách internet”.

Đáp ứng được 15 tiêu chí,  Symantec được xếp vào vị trí “Leader “ và đứng cao nhất về khả năng thực hiện theo các tiêu chí.

Mike Fey, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Symantec cho biết: “ Secure Web Gateway của Symantec đóng một vai trò quan trọng trong Nền tảng tích hợp Cyber ​​Defense để bảo vệ tổ chức khỏi những mối đe dọa có nguồn gốc từ Internet. Bằng cách cung cấp dịch vụ như một dịch vụ đám mây, dựa trên tiền đề và triển khai cơ sở hạ tầng như là một dịch vụ, chúng tôi đang đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thế hệ điện toán đám mây”.

Symantec Secure Web Gateway hợp nhất một bộ tính năng rộng rãi để xác thực người dùng, lọc lưu lượng truy cập web. Xác định việc sử dụng ứng dụng đám mây. Cung cấp công tác phòng chống mất dữ liệu, khả năng chống lại các mối đe dọa và giúp đảm bảo khả năng hiển thị trong lưu lượng được mã hóa.

Secure Web Gateway cho phép các nhóm bảo mật và tuân thủ có thể quản lý rủi ro liên quan đến người dùng cuối cùng. Kết hợp với công nghệ bộ nhớ đệm, nó giúp đảm bảo internet nhanh và an toàn.

Chi tiết xem tại: https://www.symantec.com/about/newsroom/press-releases/2017/symantec_0703_01