Tổng hợp các phần mềm diệt virus ESET dành cho cá nhân

ESET phát triển giải pháp phần mềm cung cấp ngay lập tức, bảo vệ toàn diện chống lại phát triển các mối đe dọa bảo mật máy tính. ESET tiên phong và tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp phần mềm trong việc phát hiện mối đe dọa chủ động. ESET NOD32 ® Antivirus, sản phẩm hàng đầu,, luôn đạt được những giải thưởng cao nhất trong hàng loại thử nghiệm so sánh và là nền tảng xây dựng các dòng sản phẩm ESET bao gồm ESET Smart Security. Được bán tại hơn 180 quốc gia, ESET toàn cầu có trụ sở chính tại Bratislava, Slovakia, với văn phòng phân phối ở nước châu Mỹ đặt tại San Diego, California. ESET cũng có văn phòng tại Buenos Aires, Prague, Krakow và Singapore và được đại diện bởi một mạng lưới đối tác rộng lớn toàn cầu. Hiện tại ESET đang có những phiên bản dành cho cá nhân như: ESET Smart Security5,  ESET NOD32 Antivirus 5,  ESET Cybersecurity,  ESET Mobile Security.

Sau đây là một số tính năng chính của các phiên bản trên:

1. ESET Smart Security5

ESET Smart Security tận dụng sức mạnh của các đám mây và sự phát hiện của nhiều lớp để tránh các mối đe dọa và chặn tất cả các cuộc tấn công vector tiềm năng bảo vệ bạn ở mức độ cao nhất trong khi bạn làm việc, mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu thông qua các phương tiện truyền thông di động.

Bộ bảo mật tất cả trong một: ESET Smart Security 5 giữ máy tính bàn hoặc máy tính xách tay của bạn an toàn với bảo vệ kết hợp nhiều lớp thông minh đã được chứng minh để chống virus, chống spyware, tường lửa, chống rootkit và khả năng chống thư rác.

Thế hệ bảo mật kế tiếp: Thế hệ mới của bảo mật máy tính tự hào có một mảng lớn các tính năng bảo mật, cải tiến khả năng sử dụng và cải tiến công nghệ quét, bảo vệ cuộc sống trực tuyến của bạn

Tăng cường các phòng thủ của bạn: Chúng tôi đã xây dựng một giải pháp bảo mật hiệu suất cao chống lại mọi mối đe dọa internet, và an toàn dữ liệu cá nhân của bạn và các thông tin nhạy cảm cho dù trực tuyến hoặc tắt. Bảo đảm an ninh máy tính của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.
 

 Các tính năng và các ưu điểm chính

ESET Live Grid NEW

Tính năng quét điện toán đám mây mạnh mẽ cung cấp tối ưu hóa bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa Internet và các khai thác phương tiện truyền thông xã hội.

Tăng cường kiểm soát truyền thông NEW

Tự động quét tất cả các ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ và đĩa CD / DVD. Khóa phương tiện truyền thông di động dựa trên loại phương tiện truyền thông, kích thước, nhà sản xuất và các thuộc tính khác

Tính năng : Parental Control NEW

Bảo vệ gia đình của bạn từ nội dung web có khả năng tấn công bằng cách chặn các loại trang web khác nhau.

Nâng cao tính năng HIPS NEW

Đây là một chuyên viên máy tính thực sự – bây giờ bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn: quy định quy tắc cho các hệ thống đăng ký, quy trình hoạt động và chương trình, và điều chỉnh tình hình bảo mật của bạn.

Sự phát hiện thông minh 

Công nghệ tiên tiến phân tích hành đánh dấu thậm chí không bao giờ nhìn thấy trước kia các phần mềm độc hại bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa chưa biết và vô hiệu hóa chúng trước khi họ có thể làm bất kỳ tác hại.

Gamer Mode NEW

Cho phép bạn tập trung vào các buổi làm việc trực tuyến hoặc nhiệm vụ công việc quan trọng của bạn mà không có những phiền phức.

Tường lửa thông minh

Mô-đun tường lửa mới và cải tiến ngăn try cập trái phép vào máy tính của bạn và trục lợi từ các dữ liệu cá nhân của bạn.

Tối ưu hóa quy trinh khởi động NEW

Không còn phải chờ để tải xong cơ sở dữ liệu nhận dạng virus . ESET Smart Security 5 cho phép bạn bắt đầu làm việc ngay lập tức sau khi khởi động, mà không ảnh hưởng an ninh của bạn.
Cải thiện Antispam

Tích hợp chặt chẽ vào ESET Smart Security, các mô-đun chống thư rác đã trải qua tối ưu hóa toàn diện cho mức độ lọc chính xác cao hơn.

 

ESS View

Thông tin cài đặt:

Processor Architecture
i386 (Intel® 80386), amd64 (x86-64)

Operating Systems
Microsoft Windows 2000
Microsoft Windows XP
Microsoft Windows Vista
Microsoft Windows 7
Microsoft Windows Home Server

Free Disk Space: 400 MB

Memory Consumption: 100 MB

Internet connection is required for product activation.

2.ESET NOD32 Antivirus 5

 • Nâng cấp các phòng thủ của bạn: Với ESET NOD32 Antivirus 5,bạn được bảo vệ ở mức cao nhất trong khi bạn làm việc trực tuyến,mạng xã hội,tải các tập tin,chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu thông qua các phương tiện truyền thông di động.
 • Để cho cảm giác hoàn toàn yên tâm: ESET NOD32 Antivirus 5 sử dụng nhiều lớp phát hiện và công nghệ điện toán đám mây duy nhất để tránh các mối đe dọa và ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công vector tiềm ẩn. Tội phạm mạng bị chặn đứng, chết trên các đường tấn công của họ trước khi họ có thể tiếp cận hệ thống của bạn và khai thác những thông tin cá nhân nhạy cảm
ESET Live Grid NEW
Tính năng quét điện toán đám mây mạnh mẽ cung cấp tối ưu hóa bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa Internet và các khai thác phương tiện truyền thông xã hội.
Tăng cường kiểm soát truyền thông NEW

Tự động quét tất cả các ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ và đĩa CD / DVD. Khóa phương tiện truyền thông di động dựa trên loại phương tiện truyền thông, kích thước, nhà sản xuất và các thuộc tính khác

Gamer Mode NEW
Cho phép bạn tập trung vào các buổi làm việc trực tuyến hoặc nhiệm vụ công việc quan trọng của bạn mà không có những phiền phức.
Nâng cao tính năng HIPS NEW
Đây là một chuyên viên máy tính thực sự – bây giờ bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn: quy định quy tắc cho các hệ thống đăng ký, quy trình hoạt động và chương trình, và điều chỉnh tình hình bảo mật của bạn.
Chế độ tiết kiệm năng lượng
Xác định khi máy tính xách tay đang chạy trên pin và tự động hoãn các nhiệm vụ theo lịch trình cảnh báo cho bạn trước khi tải cập nhật lớn hơn.
Chiếm bộ nhớ thấp

Chúng tôi đã thiết kế một giải pháp thông minh để chiếm bộ nhớ hệ thống rất thấp đảm bảo thực hiện nhanh chóng và trơn tru cho một mức độ bảo mật liên tục.

Sự phát hiện thông minh

Sự phát hiện thông minh phần mềm độc hại sử dụng công nghệ tiên tiến phân tích hành vi,bảo vệ bạn khỏi trước các mối đe dọa chưa biết và nhận dạng các biến thể của phần mềm độc hại được biết đến.

Các yêu cầu hệ thống

Kiến trúc Vi xử lý

i386 (Intel ® 80386), amd64 (x86-64)

Hệ điều hành

 • Microsoft Windows 2000
 • Microsoft Windows XPMicrosoft Windows Vista
 • Microsoft Windows 7
 • Microsoft Windows Home Server

Không gian đĩa trống : 400 MB

Bộ nhớ tiêu thụ: 100 MB

Kết nối Internet là cần thiết để kích hoạt sản phẩm.

3.ESET Cybersecurity

Hầu hết những người sử dụng máy MAC tuyên bố rằng họ không bao giờ rơi vào cạm bẫy của virus, phần mềm lừ đảo, hay gián điệp hay các sự tấn công khác từ internet…tuy nhiên sự thật thì rất khác. để thâm nhập vào hệ điều hành MAC thì cũng không khó hơn hệ điều hành của Microsoft Window. Thậm chí hệ điều hành MAC không cần tấn công trực tiếp, nó có thể hành động như một malware và gây hư hại nghiêm trọng cho các hệ thống chạy trên nền tảng window trong cùng một hệ thống. Vì thế việc trang bị cho mỗi người sử dụng trong hệ thống một giải pháp phòng chống virus đa nền tảng ( multiplatform) là cực kỳ quan trọng. ESET Sybersecurity sẽ đảm nhiệm công việc này.

Giải pháp của ESET cho người sử dụng MAC là sử dụng lại công nghệ ThreatSense. Sử dụng công nghệ phát hiện tiên tiến, ThreatSence dẫn đầu về công nghệ chống lại các mối nguy hại chưa được xác định, Ngoài ra với phương pháp phát hiện tinh vi tương tự như  cơ chế DNA được áp dụng để đánh chặn các biến thể đã tồn tại giữa các nền tảng trong hệ thống

Vì thế người sử dụng sản phẩm ESET được bảo vệ ngay từ khi sự lây nhiểm bắt đầu mà không cần phải chờ đợi cập nhật các mẫu virus mới.

 

Mac Protection

 

 

Mac Statistic

 

 

Scanning on Mac

 

Mac Tools

 

Các chức năng chính

 • Antivirus
 • Antispyware

 

Các đặc điểm chính:

Tự động phát hiện và diệt malware: bao gồm các mối nguy hại cho window hay hệ điều hành MAC cũng như các malware tấn công đa tầng.
Tùy chọn quét nâng cao: ESET Cybersecurity dành cho MAC cho phép bạn kích thước, thời gian và hạn chế chiều sâu đối với việc quét các tập tin,lưu trữ và các đối tượng khác.
Tự động quét các thiết bị gắn rời: hạn chế các hướng tấn công.
Bảo vệ hệ thống theo thời gian thực: tất cả các hành động trên tập tin như sao chép, dời, tải về ..đểu được kiểm xoát tự động.  tập trung vào các điểm giao tiếp như tập tin đính kèm theo mail, thiết bị gắn rời, tải tập tin về.. ESET Cybersecurity cho MAC bảo đảm rằng các ứng dụng nguy hại sẽ bị loại bỏ trước khi chúng làm hại máy tính.
Bao gồm các biều mẩu tổng quát và thông kê: tất cả các malware quan trọng bao gồm cả trạng thái của chúng điều được  truy xuất trực tiếp từ giao diện đồ họa, bạn có thể xem thông tin như là : các mối nguy hại bị xóa đi, chi tiết quét tập tin, cũng như là các báo tình hình bảo vệ máy tính theo thời gian thực.
Giao diện đồ họa, trực quan : quản lý tất cả mọi thao tác làm cho việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Thường xuyên cập nhật mẩu virus.
Kiểm soát truy cập thiết bị gắn rời: có thể khóa hay truy cập các thiết bị như : thẻ nhớ, firewire, CD hay là các thiết bị khác.
Kiểm tra các bản cập nhật của sản phẩm: sản phẩm tự động kiểm tra phiên bản mới hơn.

4.ESET Mobile Security.

 

Đặc điểm chính

Quét khi truy cập và theo yêu cầu. Quét tất cả tập tin trên thiết bị hay từ các kết nối như Bluetooth, wifi..

Tường lửa thông minh: Giám sát tất cả các giao tiếp vào và ra dựa trên tập hợp các quy tắc mà bạn định nghĩa nhằm tránh các vi phạm không mong muốn

Tường lửa thông minh: Giám sát tất cả các giao tiếp vào và ra dựa trên tập hợp các quy tắc mà bạn định nghĩa nhằm tránh các vi phạm không mong muốn

Tăng cường bảo mật hệ thống – Xóa những thông tin nhạy cảm hay ngăn chặn các kết nối không hợp pháp truy xuất dữ liệu trong truờng hợp mất trộm hay mất cắp với hệ thống chống trộm với chức năng xóa sạch từ xa

Các đặc điểm bảo mật tăng cường

Xóa sạch từ xa: Xóa tất cả dữ liệu( bao gồm danh bạ và tin nhắn) trên điện thoại bằng một tin nhắn đơn giản, nhằm ngăn chặn dữ liệu rơi vào tay kẻ xấu.  Cùng một nội dung tin nhắn cũng có thể xóa hay phục hồi bất kỳ dữ liệu nào trên thẻ nhớ trên thiết bị.

So trùng sim số: Tạo ra một danh sách các sim số trên mỗi thiết bị. Trong trường hợp nạp sim chưa được định nghĩa, bạn có thể cấu hình điện thoại sẽ đi một tin nhắn chứa IMSI và số điện thoại vì thế bạn có thể xác định vị trí của thủ phạm

Cách ly: Chọn lựa giữa việc xóa tập tin bi lây nhiễm ngay lập tức, tách biệt chúng hoặc lưu lại đối tượng mà người sử dụng  xác định là an toàn.

Kiểm định bảo mật: chạy triệt để theo yêu cầu hoặc kiểm tra theo lịch định sẵn các chức năng quan trọng trên điện thoại bao gồm bin, kết nối bluetooth, thiết bị có thể nhìn thấy được, đĩa còn trống, chương trình đang chạy và sau đó sẽ hành động ngay lập tức nếu có yêu cầu.

Phòng chống virius và bảo mật thiết bị di động cho dòng điện thoại thông minh

Từ việc kiểm tra thư điện tử để thanh toán hóa đơn, dòng điện thoại thông minh được tích hợp các tính năng hiện đại mà đó là nguyên nhân các sự tấn công thâm nhập tăng lên. Nhằm mang lại sự bảo vệ xứng đáng cho thiết bị của bạn

Phần mềm bảo mật thiết bị di động ESET, được kết hợp giữa cơ chế phỏng đoán với giải pháp phòng chống spam và tường lửa nó mang lại tính bảo vệ theo thời gian thực chống lại các mối nguy hại đã xác định cũng như mới xuất hiện mà không ảnh hưởng tới việc vận hành của thiết bị. Và nếu như thiết bị của bạn mất hay bi lấy trôm, với đặt tính chống trộm của phần mềm bảo mật ESET sẽ bảo vệ và phục hồi thông tin dữ liệu.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành

Andriod 2.x
Window Mobile phiên bản 5.0, 6,0,6.1 và 6.5
Symbian S60 ấn bản lần 3 Pack 1 và 2
Symbian S60 ấn bản lần 5

Bộ nhớ

1 MB

Danh sách các thiết bị hỗ trợ:

ESET Mobile Security is compatible with the following Windows Mobile / Symbian operating systems:

 • Microsoft Windows Mobile versions 5.0 and later
 • Symbian S60 3rd Edition Feature Pack 1 or 2 or Symbian S60 5th Edition

Most devices that support these operating system versions will work with ESET Mobile Security. However, mobile devices supported by ESET Mobile Security in unlocked default factory configuration may have compatibility issues when preloaded with software, reconfigured, or SIM-locked by specific mobile service providers.

Tested Compatible Devices

Symbian:

 • Nokia N97
 • Nokia 5800 Xpress Music
 • Nokia E71
 • Nokia E72
 • Nokia E75
 • Nokia E51
 • Nokia E66

Windows Mobile:

 • Asus P535
 • AT&T Tilt (HTC TyTN II)
 • Cingular 2125 (HTC Faraday)
 • Cingular 8525 (HTC TyTN)
 • HP iPAQ 116
 • HTC Advantage
 • HTC Diamond
 • HTC Touch HD (Blackstone)
 • HTC Touchcruise (Polaris) P3650
 • HTC Touch 2
 • HTC HD 2
 • HTC HD mini
 • HTCS710 (smartphone)
 • Orange SPV C100 (smartphone)
 • Palm Treo 750
 • Palm Treo Pro
 • Pantech Duo
 • Samsung BlackJack II
 • Samsung SGH-i900 Omnia
 • Samsung i8000 Omnia 2
 • SonyEricsson XPERIA X1
 • Verizon XV6700
 • Verizon XV6900 (HTC Touch)
 • XDA Atom Life

NOTE:

Devices not on the list must fulfill the system requirements of ESET Mobile Security to be compatible with the product.

Unsupported Devices 
 • Asus MyPal A696
 • Fplayer Addict (locked Samsung SGH-i900)
 • Cingular 2125 (locked HTC Faraday)
 • Samsung Omnia HD i8910
 • SonyEricsson Satio
 • PhoneOne S101 (iMate SPL)

Bạn có thể download bản ESET  Mobile Security tại đây.

 

more recommended stories