Cơ hội trải nghiệm với bản dùng thử miễn phí của Premiere Pro CC 2017

Cơ hội trải nghiệm với bản dùng thử miễn phí của Premiere Pro CC 2017

Cơ hội trải nghiệm với bản dùng thử miễn phí của Premiere Pro CC 2017. Phiên bản 2017 của Premiere Pro CC đi kèm với một loạt các tính năng mới thú vị.

1. Team Projects (Beta)

Dịch vụ này cho phép editors và motion graphics artists cộng tác trong các dự án. Trong Premiere Pro CC, After Effects CC và Prelude CC. Những tính năng cộng tác như version history và giải quyết xung đột thông minh. Những chuyên gia có thể chia sẻ phần chỉnh sửa của họ và nhận được những thay đổi mới nhất từ cộng tác viên. Cho phép thay đổi xảy ra đồng thời trên một dự án duy nhất.

2.Hỗ trợ VR

Bạn có thể làm việc với video. Sau đó phỏng theo đó để chỉnh sửa nội dung. Nó còn được mở rộng cho các tính năng thực tế-ảo mạnh mẽ.

Premiere Pro tự động phát hiện cho dù VR media là monoscopic, stereoscopic over/under hay stereoscopic right/left. Vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào công việc và để Premiere Pro xác định các thiết lập VR. Ngoài ra, có thể ẩn các điều khiển VR khi ở chế độ VR. Khi xuất/chia sẻ video , bạn có thể dễ dàng thêm một metadata flag vào nội dung. Để VR-capable video players, như YouTube hay Facebook, tự động để ở chế đô 360 độ. Điều này giúp người xem trải nghiệm những cảm giác thực tế-ảo đầy đủ.

3.Visual keyboard shortcut mapping

Tìm hiểu các phím tắt thường được sử dụng với default shortcuts map. Cho phép tùy chỉnh bàn phím để tối ưu hóa công việc của bạn.

4.Nâng cao những chú thích mở

Mở rộng đối tượng với captions và subtitles. Làm sinh động thêm những video trên Facebook. Tạo ranhiều version với các ngôn ngữ khác nhau. Cải thiện khả năng tiếp cận cho các đối tượng có thính giác kém.

Việc tạo Open Captions dễ như tạo closed captions. Cho phép tùy chỉnh màu, vị trí, hình nền và phông chữ. Các tính năng Edge Color đảm bảo cho các caption dễ đọc bất kỳ background. Điều chỉnh thời gian và vị trí caption ngay trong timeline. Giúp tạo và điều chỉnh chúng cho phù hợp với cốt truyện.

5.Những công cụ Lumetri color

Mở rộng sự sáng tạo với những cải tiến trong bộ công cụ Lumetri Color. New color pickers cho  phép lựa chọn trực quan, ngay lập tức trên video. Khi làm việc với HSL secondaries và white balance. Premiere Pro mang đến những trải nghiệm HDR tốt nhất cho khán giả. Hỗ trợ cho HDR10 metadata. Nhằm tạo ra HDR-enabled TVs và displays mới.

6.Mở rộng Destination Publishing- bao gồm Publish to Behance

Chia sẻ dự án thông qua destination publishing. Cho phép render và share videos trực tiếp đến những web phổ biến. Với Publish to Behance, bạn có thể xuất video trực tiếp đến Behance portfolio- cộng đồng sáng tạo lớn nhất thế giới. Cho dù bạn đăng lên Behance, YouTube, Facebook, Twitter. Hoặc muốn chia sẻ sản phẩm cá nhân cho Creative Cloud. Destination publishing đều đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

7.Live Text Templates

Live Text Templates giúp đưa những graphics động vào video. Giúp bạn chỉnh sửa trực tiếp các văn bản trong các graphic này mà không cần After Effects. Live Text Templates là lý tưởng cho tutorial videos, web series, broadcast graphics,…

Live Text Template có thể được sử dụng mà không cần After Effects license. Live Text Templates hỗ trợ Typekit. Do đó những font bị mất sẽ tự động đồng bộ.

8.Hỗ trợ cho các extra file formats

Cho phép load files và bắt đầu làm việc. Thậm chí là ingest cho dù đó là native source file formats, lightweight, auto-linking proxies. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp những native QT DNxHD / DNxHR export.

9.Cải tiến Audio Effects

Mang đến những hiệu ứng âm thanh mới. Xử lý âm thanh chất lượng cao hơn và cải thiện độ trung thực từ Adobe Audition. Bao gồm:

 • Adaptive Noise Reduction
 • Dynamics Processing
 • Parametric Equalizer
 • Automatic Click Remover
 • Studio Reverb

New hi-DPI aware effects:

 • Analog Delay
 • Chorus/Flanger
 • DeHummer
 • Guitar Suite
 • Phaser
 • Single Band Compressor
 • Tube Modeled Compressor
 • Vocal Enhancer
 • Multi-Band Compressor

10.Những tính năng bổ sung

 • Khả năng render liên tục nhanh hơn. Với GPU-accelerated effects mới và cải thiện hỗ trợ cho Apple Metal.
 • Cải tiến Dynamic Link giữa Premiere Pro và After Effects. Giúp quá trình làm việc với cả hai ứng dụng hợp lý hơn.
 • Sử dụng Global FX Mute trong Program Monitor để bật / tắt tất cả các hiệu ứng video trong một chuỗi.

Cùng trải nghiệm Premiere Pro CC với bản dùng thử miễn phí tại đây

 

Cộng tác viên

more recommended stories