10 Lý do tại sao nên chọn Kaspersky Endpoint Security for Business

Trong bối cảnh rủi ro ngày càng cao, an ninh tốt là chưa đủ. Và với môi trường đe dọa như hiện nay thì phải đòi hỏi một cam kết bảo vệ Doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa bảo mật.

Có rất nhiều mối đe dọa mà bạn không biết đến và thậm chí là không thể tưởng tượng ra. Mỗi doanh nghiệp đều có nguy cơ bị đe dọa, nhưng không tất cả các doanh nghiệp đều chuẩn bị tốt. Dưới đây là 10 lý do tại sao nên chọn Kaspersky Endpoint Security for Business.

Tiêu chuẩn trong việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các mối đe dọa:

 1. BẢO VỆ TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP.

  Kaspersky Lab cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả nhất chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại đã biết và chưa biết. Đây là một thực tế được chứng minh một cách độc lập. Chỉ riêng trong năm 2014, các sản phẩm Kaspersky Lab đã đứng đầu 51 lần trong tổng số 93 bài kiểm tra và đánh giá độc lập. Không có sản phẩm hoặc giải pháp cạnh tranh nào tiếp cận được.

 2. KHẢ NĂNG TÌNH BÁO MỐI ĐE DỌA NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

  Kaspersky Lab hiểu về các hoạt động bên trong của một số cuộc tấn công toàn cầu tinh vi nhất – cùng với khả năng phát hiện và giám sát đã làm cho họ trở thành một đối tác tin cậy. Và trở thành chuyên gia tư vấn cho một số tổ chức bảo vệ, thực thi pháp luật nổi tiếng nhất thế giới: INTERPOL. Sự thông minh nằm ở cốt lõi của mỗi cài đặt Kaspersky Security for Business.

 3. TÍCH HỢP TRONG MỘT NỀN TẢNG

  Không một nhà cung cấp triển khai nào có công nghệ được tích hợp nhiều các mối đe dọa và được xây dựng trong một nền tảng bảo mật duy nhất. Các công nghệ của Kaspersky Lab được tạo ra để tích hợp liền mạch không xung đột, hiệu quả và không chồng chéo, không có lỗ hổng an ninh.

 4. TRUNG TÂM QUẢN LÝ

  Tất cả các giải pháp đầu cuối của Kaspersky Lab cho máy trạm, thiết bị di động và máy ảo là một quản lý duy nhất điều khiển từ xa. Kaspersky Security Center, cung cấp đầy đủ khả năng hiển thị và kiểm soát qua môi trường đầu cuối công ty của bạn.

 5. ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN NÂNG CAO

  Lỗ hổng trong các ứng dụng làm tăng khả năng xâm nhập của các phần mềm độc hại. Kaspersky Lab bao gồm theo dõi ứng dụng và Công nghệ kiểm soát truy cập cũng như kiểm soát khởi động. Môi trường thử nghiệm kịch bản ‘từ chối mặc định’ cho phép bảo mật mạnh mẽ và được thử nghiệm một cách an toàn và dễ dàng.

 6. KHÔNG RÒ RỈ, BẢO MẬT TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

  Quản lý thiết bị di động và quản lý ứng dụng tập trung có thể giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình từ xa, ngay cả trên thiết bị do nhân viên sở hữu. Một cổng tự phục vụ khuyến khích người dùng tự chịu trách nhiệm về sự an toàn thiết bị di động của mình.

 7. TÍCH HỢP MÃ HÓA SÂU BÊN TRONG

  Cài đặt mã hóa được áp dụng theo chính sách tương tự như chống phần mềm độc hại, kiểm soát thiết bị và các yếu tố bảo mật thiết bị đầu cuối khác. Dữ liệu được bảo vệ sử dụng mã hóa ở mức toàn bộ: đĩa, tệp và tích hợp liền mạch cho người dùng, thông qua các tùy chọn xác thực dựa trên đăng nhập và mã thông báo.

 8. QUẢN LÝ THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI

  Từ việc tạo ra hình ảnh và cung cấp các bản sao kê. Quét lỗ hỏng và quản lý các bản vá tự động, công cụ Kaspersky Management Systems cung cấp quản lý toàn bộ quá trình bảo mật thông qua Kaspersky Security Center.

 9. KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

  Hỗ trợ lên đến một triệu đối tượng thư mục hoạt động kết hợp với quản lý truy cập dựa trên cấu hình cho phép linh hoạt trong các môi trường phức tạp. Trong khi tích hợp với các SIEM hàng đầu cho việc báo cáo và bảo mật toàn doanh nghiệp với Kaspersky Endpoint Security for Business.

 10. CAM KẾT

  Kaspersky Lab hoàn toàn tập trung vào an ninh công nghệ thông tin. Được điều hành bởi Eugene Kaspersky, một trong những nhà truyền bá an ninh hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cam kết điều tra tội phạm mạng và gián điệp trên toàn thế giới ở mọi cấp độ và liên tục phát triển các công nghệ tiên tiến để bảo vệ tất cả khách hàng khỏi các mối đe dọa an ninh.

10 Lý do tại sao nên chọn Kaspersky Endpoint Security for Business

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories