ABLE2EXTRACT 10-SỰ LỰA CHỌN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO PDF

ABLE2EXTRACT 10-SỰ LỰA CHỌN CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO PDF

1

ABLE2EXTRACT 1O giúp chuyển nhanh chóng và chính xác các file PDF sang định dạng  bảng tính MS Excel và các văn bản dạng MS Word  để chỉnh sửa, phân tích và thu hồi chung (reversioning)  của tài liệu kinh doanh. Chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint (.ppt), AutoCAD (Dwg), Publisher (.pub), và nhiều ứng dụng khác nữa.

1

1.Tại sao nó tồn tại?

  • Lựa chọn chuyển đổi rộng

 

Đảm bảo nội dung PDF sau khi chuyển đổi các file PDF vào một loạt  các định dạng nhiều  hơn bất kỳ công cụ PDF khác trên thị trường. Công nghệ PDF của Investintech  đủ mạnh để xử lý bất kỳ  chuyển đổi PDF nào sang nhiều định dạng khác nhau, từ Word, Excel và PowerPoint đến Publisher, AutoCAD và CSV. Able2Extract có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng nào miễn có thể in được sang Excel. Bằng cách giữ gìn định dạng hình ảnh và phông chữ, Able2Extract thực hiện chuyển đổi chính xác mọi lúc.

1

 

  • Chuyển đổi và chỉnh sửa chính xác

 

Able2Extract cho phép bạn chọn cụ thể các nội dung cần được chuyển đổi. Tập trung về chỉnh chuyển đổi để cho ra kết quả chính xác – trích ra một trang, một phần hoặc chỉ một vài dòng từ tài liệu PDF của bạn tùy ý bạn. Able2Extract vẫn giữ nguyên font chữ, hình ảnh và định dạng. Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể chỉnh sửa các trang PDF và văn bản trực tiếp, đảm bảo rằng các nội dung PDF bạn làm việc  là chính xác ngay từ đầu.

1

 

  • Nhận PDF tiên tiến

Tùy chỉnh chuyển đổi với công nghệ chuyển đổi tiên tiến  của Able2Extract . Mỗi đầu ra chuyển đổi được định dạng chính xác và phù hợp theo nhu cầu và sở thích cá nhân, không có vấn đề gì đối với định dạng mà bạn đang chuyển đổi các file PDF. Nó thậm chí còn được trang bị với one-of-a-kind  PDF tiên tiến đến những  tính năng khai thác dữ liệu Excel để kiểm soát chặt chẽ hơn các đầu ra chuyển đổi.

1

 

2.Có gì mới trong Version 10?

 

  • Chuyển đổi những file có thể in sang Excel: Tập hợp dữ liệu kinh doanh vào Excel cho việc phân tích

1

 

  • Chuyển đổi PDF sang CSV: Chuyển PDF thành dữ liệu bạn có thể sử dụng

1

  • Chỉnh sửa đoạn văn PDF: Sửa đổi đọạn văn PDF với on-page text editing

1

 

  • Tách và gộp những file PDF: Biến đổi tài liệu PDF chuyên nghiệp trong Able2Extract

1