AutoCAD 2022 giúp quy trình làm việc hiệu quả hơn với Autodesk Ecosystem

AutoCAD 2022 có nhiều tính năng mới hỗ trợ công việc của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối với các sản phẩm Autodesk khác nhằm mang lại nhiều quyền truy cập, giúp quy trình làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Hãy cùng xem một trong những tính năng mới AutoCAD 2022 nhé!

1. Tăng hiệu quả trong quy trình làm việc AutoCAD và AEC

Có sẵn trong AutoCAD 2022 và AutoCAD LT 2022, tính năng Push to Autodesk Docs mới cho phép bạn xuất các bản vẽ CAD dưới dạng PDF trực tiếp từ AutoCAD sang Autodesk Docs.

Đã qua rồi cái thời phải lưu tệp PDF cục bộ, mở trình duyệt web và tải lên đám mây. Với Push to Autodesk Docs, quy trình làm việc với AutoCAD và AEC sẽ được cải thiện rất nhiều.

2. Một số lệnh Push to Autodesk Docs mới

  • Lệnh PUSHTODOCSOPEN: mở bảng Push to Autodesk Docs, sau đó bạn có thể chọn bố cục AutoCAD để tải lên Autodesk Docs dưới dạng PDF.
  • Lệnh PUSHTODOCSCLOSE đóng bảng Push to Autodesk Docs
  • Lệnh PUSHTODOCSSTATE cho biết bảng Push to Autodesk Docs đang mở hay đóng.

Push to Autodesk Docs cũng có sẵn dưới dạng plug- in cho các phiên bản trước của AutoCAD trên Autodesk App Store.

Bạn có thể xem thêm video dưới đây để biết thêm về lệnh mới này.

3. AutoCAD kết nối với các sản phẩm Autodesk khác

AutoCAD 2022 đã thêm kết nối Autodesk Drive và Autodesk Docs vào ứng dụng web AutoCAD. Giờ đây, bạn có thể kết nối thuận tiện với các tệp của mình được lưu trữ trên hệ sinh thái Autodesk (Ecosystem). Bạn có thể mở và chỉnh sửa các tệp DWG của mình được lưu trữ trong Autodesk Drive và Autodesk Docs trực tiếp từ ứng dụng web. Các tệp của bạn sẽ được lưu lại, bảo đảm bạn luôn cập nhật bản vẽ của mình mọi lúc mọi nơi.

Hệ sinh thái Autodesk

Bạn có thể khám phá các tính năng mới bằng cách đăng nhập vào tài khoản Autodesk và tải xuống bản phát hành mới nhất. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy xem bản dùng thử 30 ngày miễn phí của AutoCAD 2022.

AutoCAD mobile và AutoCAD web app hiện đang có sẵn. Với AutoCAD web app, bạn có thể dùng thử miễn phí tại đây

Biên dịch bởi Giáng Ngọc – Iworld.com.vn