Autodesk 3DS MAX – Sáng tạo giấc mơ của bạn

Autodesk 3DS MAX

Sáng tạo giấc mơ của bạn

Autodesk 3DS MAX là một trong những chương trình giúp tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, kèm theo một tập hợp các modun phần mềm ghép thêm vào có cấu trúc mềm dẻo và một nền tảng tương thích với Microsoft Windows. Cho phép thiết đặt khung cảnh mà trong đó ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói,… được thiết đặt khi cần thiết và cuối cùng cho phép xuất ra dưới các định dạng như phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…

Autodesk 3DS MAX

Clip giới thiệu Autodesk 3DS MAX

Các tính năng chính:

Autodesk 3DS MAX

Autodesk 3DS MAX

Autodesk 3DS MAX

Một số cải tiến mới trong 3ds Max 2017

1.Bản đồ UV

Chào đón bản đồ Stress-free UV mới. Công cụ mô hình mới được cải thiện, là một cuộc đại tu sửa hiệu suất lớn. Do đó bạn có thể làm việc một cách sáng tạo và hiệu quả hơn.

  • Cải tiến hiệu suất tăng tốc độ chuyển hướng UV và chỉnh sửa 5-10x.
  • Giải quyết yêu cầu quan trọng của người sử dụng. Tạo ra cấu trúc hiện có với hiệu suất tốt hơn. Phản hồi thị giác, công việc hiệu quả hơn.
  • Bộ công cụ phù hợp hơn. Đơn giản hóa việc chỉnh sửa và khả năng dự đoán hoạt động, loại bỏ bước.

Autodesk 3DS MAX

2. Đồ thị sáng tạo MAX (nâng cao)

  • Điều này cho phép bạn mở rộng 3ds Max với các đối tượng hình học và bổ từ bằng cách tạo ra các đồ thị trong một môi trường trực quan, tương tự như soạn thảo tài liệu Slate.
  • Chọn từ hàng trăm loại nút mà bạn có thể kết nối để tạo ra các công cụ mới và hiệu ứng hình ảnh.
  • Bao gồm các nút MCG mới. Cho phép các thủ tục sáng tạo, thao tác và sử dụng các hình dạng và spline.
  • Ngoài ra, bây giờ bạn có thể nhập dữ liệu từ ảnh bitmap và dữ liệu mô phỏng như các tập tin CSV hoặc mở VDB. Chúng có thể được theo dõi với khung cảnh của bạn dưới dạng tài sản. Do đó bạn có thể làm động dữ liệu mô phỏng chính xác bên trong hiện trường. Bạn cũng có thể thêm các nút công cụ MCG của bạn thông qua các tham số tín hiệu. Hoặc chọn màu thông qua các thông số màu sắc mới.

Autodesk 3DS MAX

3. Autodesk raytracer Renderer (ART)

  • Các renderer ART mới. Đây là một cách renderering nhanh chóng, lý tưởng cho việc thiết kế có hình tượng hóa được sử dụng trong Revit, Inventor, Fusion 360, và các ứng dụng Autodesk khác.
  • Với các thiết lập hiệu quả, card video hoạt động của CPU, và sự ứng dụng tuyệt vời của ánh sáng dựa trên hình ảnh. ART cung cấp một kết quả hình ảnh rất chân thực và nhanh chóng cho hầu hết sản phẩm công nghiệp và rendering kiến trúc ngoại thất.
  • Hỗ trợ cho IES và đèn quang từ Revit. Cho phép bạn tạo ra hình ảnh chính xác cao cho những cảnh kiến trúc.

Autodesk 3DS MAX

 

Biên dịch: Nguyễn Hải Trang (iworld.com.vn)

more recommended stories