Backup and Restore (Kaspersky Total Security 2017)

Sao lưu trực tuyến an toàn là một tính năng phổ biến trong các bộ phần mềm bảo mật cao cấp nhưng cách thức hoạt động khác nhau.

Một số bộ phần mềm cho phép bạn nhận dung lượng lên đến 25GB lưu trữ an toàn miễn phí từ Mozy hoặc IDrive. Kaspersky tiếp cận theo cách khác, cho phép bạn liên kết bản sao lưu vào một thư mục trong tài khoản Dropbox của bạn. Lưu ý rằng các tệp tin không được mã hóa dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng chỉ được bảo vệ bởi tính bảo mật tài khoản Dropbox của bạn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn sử dụng xác thực hai yếu tố cho Dropbox.

Một số hướng dẫn bạn trong quá trình cấu hình sao lưu. Bạn bắt đầu bằng cách chọn tệp để sao lưu. Nếu bạn chấp nhận cấu hình mặc định, nó sẽ sao lưu tất cả mọi thứ trong các thư mục Desktop và Documents của bạn và cả các thư mục con. Bạn cũng có thể tạo sao lưu cho hình ảnh, video, phim hoặc tạo một sao lưu tùy chỉnh.

Tiếp theo, bạn chọn đường dẫn dự phòng. Bạn cũng có thể sao lưu bất kỳ ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa dời, ổ đĩa mạng, hoặc sao lưu đến một máy chủ FTP. Tuy nhiên, sao lưu vào các ổ đĩa quang không được hỗ trợ.

Theo mặc định, công việc sao lưu của bạn chạy theo yêu cầu. Bạn có thể thay đổi lịch trình chạy của nó: hàng ngày, các ngày trong tuần, vào cuối tuần, hoặc theo lịch trình hàng tuần hoặc hàng tháng. Một số công cụ sao lưu bao gồm các hệ thống lập kế hoạch. Ví dụ, chạy bản sao lưu vào thứ tư cuối cùng của mỗi tháng.

Backup and Restore (Kaspersky Total Security 2017)

Việc khôi phục các tệp đơn giản là như nhau. Bạn bắt đầu bằng cách chọn tập sao lưu bạn muốn khôi phục, sau đó chọn các tệp và thư mục bạn muốn khôi phục.

Mặc định là khôi phục lại tất cả. Bạn có thể chọn khôi phục chúng về vị trí ban đầu hoặc khôi phục lại vị trí mới, giữ lại cấu trúc thư mục. Theo mặc định, thao tác khôi phục nhắc bạn trước khi ghi đè lên một tệp hiện có, nhưng bạn có thể đặt nó để luôn ghi đè lên, không bao giờ ghi đè hoặc giữ cả hai phiên bản.

Các bản sao lưu tiếp theo chỉ tải lên các tệp đã thay đổi một cách tự nhiên. Và Kaspersky vẫn giữ lại nhiều phiên bản. Nếu các chỉnh sửa ngày hôm nay vô tình bị mất một tài liệu quan trọng, bạn có thể khôi phục phiên bản hôm qua. Nói chung, đây là một hệ thống sao lưu đơn giản, hiệu quả và liên kết với Dropbox cho phép Kaspersky tránh phải duy trì máy chủ sao lưu trực tuyến.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories