Bạn có biết: AnyDesk có thể được dùng để truy cập từ xa vào điện thoại Android của bạn

Cùng iworld.com.vn tìm hiểu về cách truy cập từ xa vào điện thoại Android bằng AnyDesk nhé!

Hãy tưởng tượng bạn đang đi công tác và đột nhiên điện thoại của bạn bị trục trặc. Bạn không thể kiểm tra e-mail của mình, không thể trả lời các cuộc gọi quan trọng, bạn chỉ có vé tàu hoặc vé máy bay điện tử trên điện thoại. Thật là một thời điểm tồi tệ cho một kịch bản như vậy.

Nhưng giờ đây, với AnyDesk bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó nữa.

Nếu trường hợp như trên xảy ra, bộ phận IT có thể dễ dàng kết nối vào điện thoại Android của bạn và giúp bạn. Yêu cầu duy nhất: Cả hai bên đều đã cài đặt AnyDesk và đang sử dụng plugin mới cho phép điều khiển từ xa. Một cửa sổ bật lên sẽ thông báo cho bạn về plugin mới trong Cửa hàng Google Play và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web tương ứng. Đơn giản chỉ cần tải xuống và cài đặt nó.

Giờ đây, nhân viên IT có thể tìm kiếm lỗi trên thiết bị của bạn như thể họ đang ngồi ngay bên cạnh bạn và cầm điện thoại trên tay. Trong vài giây, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết và bạn có thể tiếp tục cuộc hẹn của mình. Tất nhiên AnyDesk cũng hữu ích trong nhiều trường hợp khác trong cuộc sống nữa.

Giả sử bạn đã mua một chiếc điện thoại Android cho một thành viên trong gia đình và bây giờ họ cần hỏi một vài vấn đề về cách cài đặt hoặc sử dụng WhatsApp, Snapchat, Instagram, v.v.. trong khi bạn không có mặt ở nhà. Không vấn đề gì cả vì với AnyDesk, giờ đây bạn có thể thoải mái hướng dẫn bằng cách thao tác từng bước cho họ xem thông qua điều khiển từ xa. Chỉ cần truy cập thiết bị của thành viên gia đình bạn và tất cả các câu hỏi đều sẽ được trả lời một cách trực quan sinh động nhất.

Biên dịch bởi Hứa Vinh Thức – iworld.com.vn