Bạn đang muốn làm việc tại nhà? AnyDesk có thể giúp đỡ bạn!

Cùng iworld.com.vn tìm hiểu về cách làm việc tại nhà hiệu quả bằng AnyDesk nhé!

Làm việc tại văn phòng không phải lúc nào cũng là giải pháp tối ưu. Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu vì thời tiết, hoặc bạn phải tập trung vào một dự án và cần một môi trường làm việc yên tĩnh nhưng lại có một cuộc họp tự phát làm gián đoạn hoàn toàn quy trình làm việc của bạn.

Trong một số tình huống, làm việc tại nhà rất hợp lý – nếu nó có lợi cho năng suất và sức khỏe của bạn. Đôi khi, chúng ta chỉ muốntập trung làm việc mà không có bất kỳ sự phân tâm nào. Nếu bạn đang cân nhắc dành nhiều thời gian làm việc từ xa và công việc của bạn cho phép điều đó, hãy bắt đầu ngay nhé!

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần phải phối hợp làm việc chặt chẽ với đồng nghiệp của mình? Bạn không thể chỉ ở nhà cả ngày và ngắt kết nối, phải không?

Nhờ có phần mềm truy cập máy tính từ xa như AnyDesk, bạn có một giải pháp.

Dưới đây là cách mà AnyDesk có thể biến nhà của bạn thành văn phòng làm việc.

Các lợi ích bao gồm tính linh hoạt hơn…

Bạn quyết định khi nào và nơi bạn làm việc. Có thể bạn phải sắp xếp thời gian cho con cái của mình, hoặc bạn phải chăm sóc một người thân có nhu cầu đặc biệt. Cũng có thể bạn chỉ muốn có khả năng chợp mắt bất cứ khi nào bạn muốn. Với AnyDesk, bạn có thể truy cập vào màn hình làm việc của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

… Năng suất hơn…

Nhiều công ty thiết kế văn phòng làm việc có không gian mở, điều này có thể dẫn đến nhiều sự quấy nhiễu nếu bạn đang cần tập trung. Vì vậy làm việc tại nhà trong trường hợp này có thể sẽ hiệu quả hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người làm việc từ xa thường hoàn thành nhiều công việc hơn vì không bị gián đoạn. Với AnyDesk, làm việc từ xa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì văn phòng tại nhà của bạn được sẽ được thiết lập nhanh chóng và luôn có kết nối ổn định với máy tính để bàn tại công ty. Vấn đề kỹ thuật sẽ không còn là một cản trở nữa và bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức, như thể bạn ngồi trước máy tính của mình tại văn phòng. Các tính năng như in ấn từ xa giúp trải nghiệm trở nên phong phú hơn, vì bạn có thể gửi lệnh in đến máy in cục bộ của mình mà không cần thực hiện thêm bất kỳ bước nào. Nhìn chung, các công cụ làm việc của bạn đều sẽ có đầy đủ – điểm khác biệt duy nhất là không đụng chạm được với đồng nghiệp của bạn mà thôi.

… Và giảm căng thẳng.

Bạn có thể nghỉ giải lao khi cần, làm việc khi hiệu quả nhất và kiểm soát được hiệu quả công việc. Không còn phải căng thẳng khi đến công sở, không còn kẹt xe nữa.

Phần mềm truy cập từ xa cho phép chúng ta làm việc năng suất hơn ngay cả khi chúng ta không gặp nhau. Cách chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu, làm việc trên các tài liệu cùng nhau và hỗ trợ nhau từ xa bất cứ lúc nào, cũng giống hệt như chúng ta vẫn đang đi lại trong văn phòng và giao tiếp giúp đỡ các đồng nghiệp của mình vậy. Và thay vì nhìn qua vai và chỉ vào màn hình của đồng nghiệp, bạn có thể sử dụng tính năng Whiteboard để vẽ trực tiếp lên trên màn hình của họ. Nhờ phần mềm truy cập máy tính từ xa, chúng ta vẫn có thể kết nối làm việc với nhau hiệu quả như đang ngồi cùng trong một văn phòng vậy.

Biên dịch bởi Vinh Thức – iworld.com.vn