Bkav 4 năm liền là ‘Phần mềm diệt virus tốt nhất’

Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – VNISA công bố kết quả bình chọn “Sản phẩm an toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”. Phần mềm diệt virus Bkav tiếp tục giữ vị trí quán quân năm thứ 4, xếp sau là KasperskySymantec.

Bkav là một trong những phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới được tích hợp sẵn công nghệ Anti Keylogger. Theo đó, công nghệ này sẽ chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thực thi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin trong clipboard, lấy dữ liệu…

Bkav-12-jpg-1353992952_500x0.jpg

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) chia sẻ: “Sau nhiều năm xúc tiến thương mại và đẩy mạnh kinh doanh, Bkav đã khẳng định được vị thế thương hiệu. 11 tháng đầu năm 2012, doanh số của Bkav đã tăng 50% so với cùng kỳ năm trước”.

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày An toàn thông tin”, Bkav cũng nhận được giải nhất trong lĩnh vực nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng chuyên nghiệp và dịch vụ kiểm tra lỗ hổng website (Bkav WebScan) do người dùng bình chọn.

Bkav-2-jpg-1353992952_500x0.jpg

Cuộc bình chọn “Sản phẩm an toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất” có mục đích tư vấn cho người dùng lựa chọn sản phẩm hiệu quả, phù hợp. Đối tượng bình chọn là sản phẩm, công cụ, giải pháp, dịch vụ an toàn thông tin thuộc 17 hạng mục.

more recommended stories