Bộ tìm kiếm địa chỉ MAC của Solarwinds

Iworld.com.vn xin gửi tới độc giả thông tin về Bộ tìm kiếm địa chỉ MAC của Solarwinds!

Dễ dàng thu thập thông tin trên thiết bị của bạn bằng cách sử dụng bộ tìm kiếm địa chỉ MAC mạnh mẽ

Địa chỉ MAC là một yếu tố không thể thiếu, không thể thay đổi của bất kỳ thiết bị phần cứng nào. Đó là một cách tuyệt vời để theo dõi các thiết bị trên mạng của bạn. Với công cụ tìm địa chỉ MAC, bạn có thể nhập địa chỉ MAC của một thiết bị và công cụ sẽ định vị thiết bị đó và thu thập thông tin thích hợp khác, bao gồm cả địa chỉ IP của nó. SolarWinds® Engineer’s Toolset ™ (ETS) đi kèm với một bộ tìm kiếm địa chỉ MAC cùng với hàng chục công cụ khác để giúp bạn quản lý mạng của mình.

Tăng cường an ninh mạng thông qua bộ lọc được hỗ trợ bởi công cụ tìm địa chỉ MAC

Bộ lọc được sử dụng trên mạng không dây để ngăn người lạ truy cập vào mạng. Quá trình này sử dụng địa chỉ MAC, thay vì địa chỉ IP – có thể thay đổi – để xác minh xem người dùng có nên có quyền truy cập vào mạng hay không. Với tính năng tìm kiếm và lọc địa chỉ MAC, bạn có thể vượt ra ngoài giới hạn quyền truy cập để theo dõi hoạt động của người dùng. Điều này có thể giúp bạn phát hiện hành vi đáng ngờ tiềm ẩn và ngăn chặn tội phạm mạng hoạt động ngầm.

Có được thông tin chi tiết về mạng của bạn với sự trợ giúp của hơn 60 công cụ

Bất kỳ công cụ tìm địa chỉ MAC nào cũng có thể giúp bạn tăng cường quản lý mạng của mình. Tuy nhiên, công cụ tìm địa chỉ MAC của SolarWinds Engineer’s Toolset giúp bạn đi sâu hơn vào mạng của mình bằng cách làm việc cùng với hơn 60 công cụ có trong ETS.

Với ETS, bạn có thể nâng cao khả năng của công cụ tìm địa chỉ MAC của mình bằng các công cụ như giám sát bộ nhớ, giám sát giao diện, giám sát thời gian phản hồi, giám sát CPU, công cụ truy vết và nhiều công cụ khác.

 

Biên dịch bởi Ngô Anh Sơn – iworld.com.vn

Xem thêm: Solarwinds – Quét địa chỉ MAC; Solarwinds – nhiệt độ CPU