Tại sao nên chọn KeyShot?

Giao diện đơn giản

Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ, với tất cả các tùy chọn mà bạn cần để hiển thị.

Tốc độ vượt trội

Tốc độ mà bạn có trong KeyShot là không thể so sánh. Chodù bạn trên một máy tính xách tay hoặc một máy chủ vớinhiều CPU

Các chức năng tiên tiến

Keyshot Pro cung cấp các tính năng tiên tiến giúp phát triển sản phẩm và mang đến sự
hài lòng cho người dùng

Animation mạnh mẽ

KeyShot Animation là một cách tiếp cận hợp lý mới đểnhanh chóng tạo ra các hình ảnh động sản phẩm chấtlượng với các bản cập nhật theo thời gian thực và phát lại  để xem tất cả những gì đã làm.

Sự

Sự khác biệt của KeyShot

Từ giao diện đơn giản đến tốc độ dựng hình nhanh chóng, các tính năng của KeyShot giúp người dùng tạo ra hình ảnh đáng kinh ngạc từ dữ liệu 3D với sáu tính năng quan trọng, nổi bật hơn bất kì phần mềm nào khác

Dễ dàng

Bạn không cần phải là một chuyên gia dựng hình để tạo ra hình ảnh thực cho mô hình 3D của bạn. Đơn giản chỉ cần nhập dữ liệu của bạn vào KeyShot, gán vật liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng, và di chuyển camera.

      Nhanh

KeyShot sử dụng công nghệ dựng hình độc đáo giúp người dùng có thể thấy tất cả những thay đổi vật liệu, ánh sáng, và máy ảnh ngay lập tức.

Chính xác

KeyShot là giải pháp dựng hình chính xác nhất cho dữ liệu 3D của bạn. KeyShot được xây dựng trên Luxion, đạt được sự chính xác cho các động cơ dựa trên nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học toàn cầu.

 

Tích hợp chặt chẽ

KeyShot được tích hợp chặt chẽ với các dữ liệu 3D củabạn. Khi bạn nhập hình 3D, KeyShot duy trì toàn bộ cấu trúcmô hình bao gồm cả các phần và lắp ráp tên. Những thayđổi   được thực hiện cho mô hình của bạn trong 3D có thểnhập trở lại vào KeyShot mà không cần phải phân ra lại.

CPU-Powered

Bạn sẽ không cần bất kỳ phần cứng hay card đồ họa đặc biệt nào. KeyShot tận dụng tối đa mọi nguồn lực bên trong một máy tính. Khi máy tính của bạn mạnh mẽ hơn, KeyShot cũng trở nên nhanh hơn.

Xử lý dữ liệu lớn

KeyShot dựa trên nền tảng CPU, bất kỳ dữ liệu nhập vào đều được lưu trữ trong bộ nhớ RAM – không phải là thẻ video. Điều này cho phép KeyShot xử lý các bộ dữ liệu rất lớn. Không có giới hạn về kích thước của dữ liệu thiết lập như các bộ nhớ có sẵng của máy tính.

KeyShot hỗ trợ mạnh mẽ cho dựng hình 3D

Animation

KeyShot có một hệ thống ảnh động phong phú, hoàn toàn mới hỗ trợ người dùng tạo các Animation một cách nhanh chóng và dễ dàng. KeyShot không dựa trên chèn và quản lý các khung hình chính. Thay vào đó, áp dụng các phép biến đổi riêng lẻ (quay, dịch,…)  và các tài liệu cập nhật để thiết lập hình ảnh động mới như một màn trình diễn Animation.

KeyShotVR

KeyShotVR là một công cụ đem lại lợi thế cho hình ảnh 3D, cho phép tương tác qua máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động để sản xuất danh mục đầu tư, thuyết trình và các tài sản thế chấp cho thiết kế đánh giá. Thiết kế sản phẩm, tiếp thị và người dùng KeyShot muốn mở rộng việc trình bày hình ảnh của họ, giúp họ tạo ra sản phẩm chất lượng cao, nội dung 3D-ray bắt nguồn trực tiếp từ bên trong KeyShot.

Mạng Rendering

Mạng hệ thống dựng hình cho phép bạn tận dụng lợi thế của nhiều hệ thống để trả lại hình ảnh và hình ảnh động. Sau quá trình cài đặt đơn giản, bất kỳ người dùng KeyShot có thể gửi một “công việc” để được trả trên mạng. Các công việc được tổ chức thành một hàng để tất cả người dùng có thể xem. Công việc cũng có thể được gửi từ các hàng đợi KeyShot nội bộ để dựng hình mạng.

 

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi công ty PACISOFT Distribution.

more recommended stories