Cách giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn bằng AnyDesk

Hãy cùng iworld.com.vn tìm hiểu làm cách nào có thể giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn nếu bạn không sống gần họ nhé!

Gần đây, tôi có nói chuyện với một cô đồng nghiệp tên Kathrin. Chúng tôi nói về nhiều thứ, chúng tôi cũng không thường xuyên gặp nhau nhưng chúng tôi vẫn thường nói chuyện qua internet. Kathrin bảo rằng không phải lúc nào chuyên liên lạc cũng dễ dàng như vậy. Điều gì sẽ xảy ra nếu phía bên kia không biết cách sử dụng các ứng dụng gọi video? Tuy vậy, cô đồng nghiệp của tôi đã tìm ra giải pháp, nhờ AnyDesk.

Kathrin và chồng sống cách xa 250 km so với những người còn lại của gia đình cô. Thông thường, cô ấy sẽ về thăm mái nhà cũ của mình trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Thế nhưng năm nay, thay vì về để được ôm hôn thỏa thích cháu trai của mình, cô ấy và chồng đã dành những ngày nghỉ ở nhà.

Bạn đã làm cách nào để giữ liên lạc với gia đình mình?

Kathrin: “Chúng tôi gặp nhau trong một cuộc họp video. Vào Chủ nhật, chúng tôi đã ngồi trước máy tính của mình trong một giờ và nói chuyện. Thật sự rất vui khi được gặp lại mọi người. Anh trai tôi, chị dâu tôi, chồng tôi và tôi đã dành rất nhiều thời gian cho các cuộc gọi điện video trong những tuần qua, nói về công việc lẫn những chuyện riêng tư. Đó là bởi vì chúng tôi biết sử dụng những ứng dụng gọi video. Tuy nhiên, cha mẹ tôi – những người đều đã nghỉ hưu, thì không. ”

Mẹ của Kathrin đã mua một chiếc máy tính xách tay mới và cần trợ giúp để cài đặt và sử dụng nó. Chồng cô ấy đã hướng dẫn mẹ vợ cài đặt AnyDesk để sau này họ có thể giúp bà ấy dễ dàng hơn.

AnyDesk đã giúp bạn như thế nào?

“Trước đây, chúng tôi thường gọi giúp đỡ qua điện thoại và bất kỳ ai đã thử cách này đều biết nó tẻ nhạt như thế nào. Làm thế nào để bạn giải thích cho ai đó về nơi họ phải nhấp vào nếu bạn không thể nhìn thấy màn hình của họ? ”

Mẹ của cô ấy đã có thể cài đặt AnyDesk trên laptop của mình một cách nhanh chóng, vì chỉ cần vài cú nhấp chuột từ việc truy cập trang web để nhận AnyDesk-ID của bạn. Mẹ của Kathrin đã gửi cho cô ấy ID AnyDesk và ngay lập tức “Mọi thứ diễn ra suôn sẻ một cách đáng ngạc nhiên” cô nói.

Kathrin đã kết nối với laptop của mẹ cô qua AnyDesk và chỉ cần bắt đầu trò chuyện video. “Ngồi trước webcam tất nhiên không thể thay thế việc thực sự gặp gỡ trực tiếp. Nhưng AnyDesk đã giúp chúng tôi ít nhất cũng có thể nhìn thấy nhau. ”

Ngoài cuộc họp gia đình, AnyDesk cũng giúp đỡ nhiều thứ khác nữa. Hôm qua, phòng tập thể dục của Kathrin đã triển khai một chương trình huấn luyện thể dục qua cuộc gọi video. Và thật bất ngờ, người huấn luyện cho Kathrin đã sử dụng AnyDesk để gọi cho cô nhằm có thể giúp đỡ cô tập thể dục theo cách đúng nhất. Kathrin thích AnyDesk vì cách cài đặt dễ dàng của nó. “Các giải thích về cách tải xuống AnyDesk trên trang web rất hay và dễ hiểu. Bạn có thể bắt đầu trong vòng vài phút”.

Biên dịch bởi Vinh Thức – iworld.com.vn