Cải tiến chất lượng thống kê của phần mềm Minitab

Cải tiến chất lượng thống kê của phần mềm Minitab

Cải tiến chất lượng thống kê của phần mềm Minitab

Minitab Statistical Software là phần mềm giúp phân tích dữ liệu và giải quyết vấn đề thống kê cho doanh nghiệp của bạn.

Một trong những lựa chọn cấp phép phổ biến nhất cho các tổ chức có nhiều người dùng Minitab là giấy phép nhiều người dùng. Điều tuyệt vời về mô hình này là nó có tính năng sử dụng đồng thời, có nghĩa là công ty của bạn có thể cài đặt Minitab trên một số máy tính không giới hạn và những giấy phép đó có thể được chia sẻ bởi 5 người trở lên.

Cải tiến chất lượng thống kê của phần mềm Minitab

Mỗi lần bạn mở Minitab, một cái nhìn nhanh đến máy chủ sẽ xảy ra để xem nếu có một chỗ ngồi có sẵn, và nếu có, Minitab sẽ mở ra. Nếu tất cả các chỗ ngồi của công ty bạn đang được sử dụng, bạn sẽ nhận được một ghi chú rằng không có chỗ ngồi sẵn có. Sau đó, bạn có thể liên hệ với phòng IT của bạn (hoặc đồng nghiệp của bạn cũng sử dụng Minitab) để có chỗ ngồi được giải phóng để sử dụng.

Từ góc độ giá cả, giấy phép nhiều người dùng có thể cho bạn nhiều tiền nhất cho ngân hàng của bạn, đặc biệt nếu bạn nói, một bộ phận cải tiến chất lượng 30 người của người dùng Minitab thỉnh thoảng. Chia sẻ 5 hoặc 10 giấy phép trong số 30 người làm cho một chi phí rất hợp lý cho mỗi người dùng.
Licesning đồng thời

Cấp phép nhiều người dùng cho phép các công ty cài đặt Minitab trên một số máy tính không hạn chế để sử dụng đồng thời từ 5 người trở lên.

Giấy phép nhiều người dùng rất linh hoạt. Ví dụ: nếu bạn có khóa đào tạo và cần thêm những người tham gia để chia sẻ các chỗ ngồi đồng thời trong một vài tuần, thật dễ dàng để sắp xếp việc này bằng cách sử dụng Minitab License Manager.

Bạn cũng có thể pha trộn và kết hợp. Giả sử bạn có một người dùng Superit Minitab muốn truy cập phần mềm vào mọi lúc: bạn có thể sử dụng cài đặt độc lập để cấp quyền truy cập không giới hạn cho một người dùng đó, sau đó phần còn lại của chỗ được phân bổ của bạn có sẵn để sử dụng đồng thời trên máy chủ.

Việc cấp phép đa người dùng có hoạt động trên toàn cầu không?
Có, bạn có tùy chọn để đi toàn cầu với giấy phép nhiều người dùng của bạn. Nếu có một máy chủ trung tâm mà tất cả các địa điểm có thể truy cập, thì rất dễ dàng cho văn phòng của bạn trên khắp thế giới chia sẻ giấy phép Minitab của bạn. Hãy tưởng tượng người dùng ở Hoa Kỳ tắt máy vào buổi tối và các văn phòng châu Á của bạn sẽ sáng lên vài giờ sau để sử dụng những chỗ ngồi tương tự của Minitab!

Ngay cả khi công ty của bạn không có mạng tập trung, việc cấp phép cho nhiều người dùng vẫn có thể làm việc cho bạn. Chọn để divvy lên chỗ bạn để các máy chủ khác nhau trên khắp thế giới tuy nhiên bạn muốn … 5 ở đây … 10 có …

Ngoài ra, đừng quên rằng Minitab có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung giản thể và tiếng Tây Ban Nha) và dễ dàng chuyển đổi giữa các ngôn ngữ trong khi sử dụng phần mềm.

Có thể đi du lịch và làm việc với giấy phép của nhiều người sử dụng Minitab?
Vâng! Chúng tôi hiểu rằng một số người dùng Minitab của tổ chức bạn thường đi du lịch và không phải lúc nào cũng sử dụng máy tính để bàn kết nối với mạng công ty.

Những lợi ích khác đi kèm với giấy phép sử dụng nhiều người dùng?
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ các chuyên gia về thống kê, cải tiến chất lượng, và hệ thống máy tính có sẵn với giấy phép sử dụng đa người dùng, và không kể đến nhiều nội dung thú vị trong Trợ giúp Minitab, StatGuide ™ và Hướng dẫn, tất cả đều có sẵn trong phần mềm .
Nâng cấp cũng không phải là miễn phí với giấy phép nhiều người dùng, do đó bạn có thể truy cập vào phiên bản mới nhất của Minitab mà không mất thêm chi phí.

Có các tùy chọn triển khai nhiều người dùng khác không?
Có nhiều thay đổi đối với việc triển khai nhiều người dùng tiêu chuẩn được nêu ở trên, bao gồm lưu trữ máy chủ dự phòng, triển khai máy chủ ảo và các hệ thống truy cập từ xa. Bạn có thể liên hệ với đại diện Minitab địa phương để tìm hiểu thêm về các lựa chọn này.

Cải tiến chất lượng thống kê của phần mềm Minitab

Có thể tìm giá ở đâu, hoặc mua bây giờ nếu tôi đã sẵn sàng?
Minitab cũng cung cấp tùy chọn cấp phép cho người dùng cá nhân, ngoài mô hình sử dụng đồng thời nhiều người dùng đã đề cập ở trên. Thông tin về giá cả và mua hàng có thể được tìm thấy trên trang Minitab Pricing của chúng tôi. Cũng lưu ý rằng có các lựa chọn giá đặc biệt dành cho giảng viên và sinh viên, cũng như các cơ quan chính phủ.

Để thảo luận thêm các lựa chọn về giấy phép, hoặc để câu hỏi của bạn được trả lời trực tiếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!