Kaspersky Antivirus | Giải pháp cho Antivirus

Chọn giải pháp cho Antivirus | Kaspersky Antivirus

Có rất nhiều yếu tố cần lưu ý khi bạn chọn giải pháp chống virus tốt nhất. Với sự bảo mật của dữ liệu, nhận dạng số và các giao dịch tài chính bị đe doạ.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng Internet, email, tin nhắn và các dịch vụ web khác, thì hãy chọn giải pháp bao gồm phần mềm và công nghệ bảo mật Internet có thể làm cho hoạt động trực tuyến của bạn an toàn hơn.

Các tiêu chí giúp bạn chọn ra giải pháp chống virus tốt nhất:

Không phải tất cả các sản phẩm chống virus đều cung cấp một giải pháp đáng tin cậy, có thể sử dụng được và cung cấp mức độ bảo vệ đầy đủ chống lại phần mềm độc hại. Ngay cả 10 giải pháp chống virus hàng đầu cũng có những điểm khác nhau:

Độ tin cậy

Ngay cả các giải pháp chống virus toàn diện nhất cũng có thể mâu thuẫn với các phần mềm khác đang chạy trong máy tính của bạn. Nếu những xung đột này dẫn đến sự cố hoặc tạm ngưng quá trình bảo vệ chống virus, điều đó khiến bạn bị nhiều lỗ hổng.

Khả năng sử dụng

Nếu hoạt động hằng ngày thì giải pháp chống virus đòi hỏi khả năng đặc biệt. Bất kỳ sản phẩm chống virus nào được sử dụng, đáp ứng những câu hỏi phức tạp của người dùng hoặc cần người dùng đưa ra các quyết định khó khăn, có khả năng sẽ làm tăng cơ hội mắc lỗi điều hành. Trong một số trường hợp, nếu phần mềm chống virus khó chạy, người dùng có thể chỉ cần vô hiệu hóa nó.

Bảo vệ toàn diện

Một giải pháp chống virus nên cung cấp bảo vệ liên tục cho tất cả các máy tính, tất cả các loại tệp và tất cả các phần tử mạng có thể bị tấn công bởi virus máy tính hoặc phần mềm độc hại khác. Chương trình sẽ có thể phát hiện mã độc hại và cũng bảo vệ tất cả các kênh vào máy tính – bao gồm email, Internet, FTP và nhiều hơn nữa.

Chất lượng bảo vệ

Cho dù bạn cần một giải pháp bảo mật chống virus của Apple hoặc Windows, mỗi hệ thống sẽ cần phải có khả năng hoạt động trong một môi trường khắc nghiệt và liên tục thay đổi – với các loại virus máy tính mới, worms và virus Trojan có thể phức tạp hơn nhiều so với các phần mềm độc hại mà bạn đã biết trước đây. Và bao gồm các cách mới để tránh các hành động của các chương trình chống virus.

Chất lượng bảo vệ một phần phụ thuộc vào:

  • Hiệu quả của quá trình phát hiện phần mềm độc hại
  • Tần suất và cập nhật thường xuyên
  • Khả năng loại bỏ lây nhiễm từ máy tính
  • Hiệu quả trong việc bảo vệ máy tính – không ảnh hưởng tới hiệu năng của máy tính

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories