Chuyển đổi PDF nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng cao

Chuyển đổi PDF nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng cao

Chuyển đổi PDF nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng cao

Làm chính xác những gì bạn muốn và giữ lại tất cả các định dạng. Chất lượng tốt nhất và chính xác nhất để DOC / DOCX chuyển đổi để giữ các phông chữ và bố cục nguyên vẹn.

 

Các tập tin Adobe PDF có thể được chuyển đổi sang DOC / DOCX siêu nhanh và dễ dàng, không cần đăng ký cần thiết để chuyển đổi ngay lập tức.

Split-Merge PDF : 

Bạn có thể chia nhỏ hoặc hợp nhất các trang cho việc chuyển đổi PDF của bạn, và các tập tin PDF có thể được lựa chọn để chuyển đổi theo nhu cầu của bạn. Đó là nhanh chóng và dễ dàng và hợp nhất các file PDF cùng với WPS Office PDF chuyển đổi, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Hỗ trợ Xuất nhiều lần và nhiều định dạng văn bản khác :

WPS Office PDF sang DOC / DOCX Converter có thể chuyển đổi và xuất ra với một phím. Hơn nữa, một loạt các định dạng tệp xuất được hỗ trợ, bao gồm RTF, Native DOC, MS Word-DOC, MS Word-DOCX. Bạn có thể chọn định dạng mong muốn khi lưu. Tính riêng tư của người dùng được tôn trọng và Chính sách Bảo mật của chúng tôi có thể được tìm thấy trên trang web của Văn Phòng WPS.

Làm thế nào để Chuyển đổi PDF sang Word :

Bước 1: Khởi chạy WPS Writer và mở “PDF to Word” trong phần “Tính năng đặc biệt” của trình đơn trên cùng.
Bước 2: Kéo hoặc mở tệp PDF từ tệp lưu trữ cục bộ của bạn.
Bước 3: Nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu chuyển đổi và tệp được tạo mới, có thể chỉnh sửa sẽ được mở tự động sau khi hoàn tất.

Có thể bạn quan tâm :

Bộ phần mềm văn phòng tương thích nhất với chi phí thấp,nhanh,rẻ

Tự do làm việc linh hoạt với bộ phần mềm văn phòng WPS

more recommended stories