CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY CỦA IGRAFX

CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY CỦA IGRAFX

1

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, hiệu quả chưa bao giờ là quan trọng hơn. The iGrafx Cloud đánh thức bạn và chạy không màng thời gian với sự bao quát toàn diện nhất và dễ dàng trong sử dụng quản lý quy trình kinh doanh và giải pháp cải tiến có sẵn. iGrafx Cloud cho phép doanh nghiệp của bạn sắp xếp các hoạt động đồng thời giảm chi phí vốn. Với di động địa lý cho phép  hợp tác toàn cầu bất kể ngày giờ, năng suất kinh doanh tăng lên, nâng cao lợi nhuận kinh doanh hiệu quả.

  1. Triển khai dễ dàng

Trong khi các giải pháp trên tiền đề yêu cầu sự định giá IT của các sản phẩm trước trên cách nó tác động đến môi trường hoạt động trước triển khai như thế nào, iGrafx Cloud có thể dễ dàng truy cập mà không có bất kỳ rủi ro nào đối với môi trường hiện tại của bạn. Ngoài ra, các nhiệm vụ quản lý phức tạp và theo dõi các giấy phép sử dụng và bất kỳ vấn đề liên quan đến việc tuân thủ là xóa bỏ với iGrafx Cloud. Không cần phải tận dụng nguồn IT nộị bộ – bạn chỉ cần cung cấp thông tin người dùng của bạn còn phần còn lại iGrafx sẽ giúp bạn.

  1. Tối ưu hóa ROI

iGrafx đám mây cho phép bạn tránh được chi phí vốn trả trước lớn với một phí thuê bao trọn gói đơn giản cho phép bạn trả khi bạn đi. Hỗ trợ người dùng nội bộ có thể là một bài tập cực kỳ đắt tiền, nhưng với iGrafx Cloud, không cần cho IT được đào tạo về những giải pháp iGrafx hay dành nhiều thời gian hỗ trợ người dùng cuối. Thuê bao có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp iGrafx về các vấn đề hoặc câu hỏi, giải phóng nguồn lực IT nội bộ của bạn làm các dự án chiến lược hơn. Ngoài ra, không cần phải lo lắng về quản lý hoặc bảo trì phần cứng máy chủ, quản lý sao lưu và phục hồi, hoặc ứng dụng và cấu hình cơ sở dữ liệu.

  1. Năng suất toàn cầu

Các doanh nghiệp ngày nay có số lượng người lao động rải rác ngày càng tăng có nhu cầu tận dụng dữ liệu tập trung. iGrafx Cloud cho phép bạn truy cập từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, cho phép dễ dàng hợp tác và tăng hiệu quả.

  1. Đăng ký mẫu linh hoạt

Không phải ai cũng góp phần thực hiện nhiệm vụ giống nhau xuất sắc hoặc đòi hỏi cùng chức năng trong một giải pháp quản lý quá trình. iGrafx là giải pháp duy nhất cung cấp phải công cụ phù hợp cho tất cả các chuyên gia trong tổ chức của bạn được tham gia vào tối ưu hóa quá trình. Triết lý này kéo dài đến iGrafx Cloud, nơi người dùng có quyền truy cập vào các công cụ mà sẽ giúp họ có hiệu quả nhất trong vai trò tương ứng của họ. Chọn bất kì kết hợp của loại thuê bao nào tùy thuộc vào tính năng cần có sẵn trong bộ sản phẩm iGrafx.

  1. Giảm tiếp xúc với những rủi ro an ninh

iGrafx Cloud sẽ kết hợp bất kỳ cập nhật bảo mật có sẵn nào ngay lập tức vào môi trường người sử dụng của bạn, tránh những trì hoãn hay ở chi phí trên đầu IT. Không nhảy qua hoops khi một lỗ hổng mới được phát hiện.

  1. Nâng cấp phần mềm chính tại No Charge

Bạn sẽ không chịu trách nhiệm về bảo dưỡng bổ sung hoặc phí nâng cấp-tất cả các nâng cấp iGrafx đã được bao gồm, và chúng tôi quản lý các cấu hình phiên bản mới và triển khai cho các bạn.

  1. Hỗ trợ 24×7

Bất kỳ giai đoạn đi xuống của hệ thống nào có thể làm giảm năng suất của người dùng và ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng của bạn để thực hiện mục tiêu của mình. Bằng việc sử dụng iGrafx Cloud, người dùng của bạn có quyền truy cập 24×7 đến hỗ trợ IT. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề hệ thống nào ngay tại chỗ. Như mọi khi, hỗ trợ ứng dụng đầy đủ có sẵn từ hỗ trợ nhân viên iGrafx trong giờ hỗ trợ tiêu chuẩn.

1