Hướng dẫn đăng ký miễn phí License Key Lumion bản quyền

TRY LUMION YOURSELF

A FREE DEMO WITHOUT ANY FURTHER OBLIGATIONS

Lưu ý: Các phiên bản Trial/Demo có thể không được sử dụng cho mục đích thương mại. Và bản này sẽ bị hạn chế thư viện nội dung  và có watermark

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn có License Key dùng thử Lumion tối thiểu 7  ngày do hãng Act-3D B.V phát hành. Được hỗ trợ bởi đối tác ủy quyền là công ty PACISOFT Việt Nam.

Lumion là một công cụ cần thiết cho tất cả mọi người, những ai muốn hình dung thiết kế xây dựng của họ một cách trực quan nhất. Lumion sản xuất video ấn tượng, chất lượng cao, rất nhanh chóng và rất dễ để thực hành.

Lumion 3D được thiết kế và phát hành bởi công ty Art-3D của Hà Lan . Đây là phần mềm chuyển hoá mô hình 3D của các bạn thành những đoạn phim trình chiếu tuyệt vời dùng cho việc thuyết trình dự án hoặc quảng cáo như trên đây. Bạn có biết không, một đoạn phim dài chừng vài phút như vậy bạn đi thuê các công ty đồ hoạ chuyên nghiệp làm có giá lên tới hàng chục triệu đồng trong khi bạn cũng có thể làm được nếu bạn biết sử dụng thành thạo các công cụ dựng hình đồ hoạ như Sketchup, 3Dmax, hay Revit Architecture…

1. Kiểm tra tính tương thích với hệ thống PC

Lumion đòi khỏi cấu hình khá cao, do đó bạn phải kiểm tra kỹ trước khi download và sử dung

Xem đầy đủ cấu hình yêu cầu tại đây

2. Đăng ký License Trial

Không giống như các phần mềm đóng gói phổ biến khác như Windows, Office, Norton các bộ cài đặt tích hợp sẵn 30 ngày dùng thử, tuy nhiên, đối với Lumion thì phần mềm mặc định tải về có 0 ngày dùng thử. Muốn dùng 7 ngày Trial phải có License Key. Và nếu hết 7 ngày thì sao?
Điền vào mẫu dưới đây để nhận được một liên kết tải về thông qua email.

Nếu các bạn Download qua Website sẽ khá lâu mới nhận được License Key. Hãng chỉ cho phép dùng thử 7 ngày.

Điền vào các mẫu sau và gửi đến info@pacisoft.com để nhận License dùng thử

Demo request form

  • Họ tên:
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Công ty:

You will immediately receive an email with the download link after providing your information.

Xem các hướng dẫn phần mềm tại đây

 

Iworld.com.vn

 

 

more recommended stories