Đánh giá về Kaspersky Total Security 2017

Giống bộ phần mềm phòng chống virus, Kaspersky Total Security đã có một cải tiến nhỏ với phiên bản này.

Cửa sổ chính vẫn hiển thị hai hàng bốn biểu tượng, nhưng biểu tượng và văn bản đã được làm phẳng và đơn giản hóa trong phiên bản hiện tại và văn bản giải thích bổ sung bên dưới mỗi biểu tượng đã biến mất. Các biểu ngữ màu xanh lá cây ở phía trên vẫn còn, giúp ta nhận diện được bộ phần mềm vẫn đang hoạt động. Nếu có điều gì bất thường, biểu ngữ sẽ chuyển sang màu vàng hoặc đỏ. Nhấp vào nút Chi tiết sẽ cho phép bạn biết điều gì sai và giúp bạn khắc phục nó.

Cài đặt bộ phần mềm bắt đầu tại cổng trực tuyến My Kaspersky. Ở đây bạn có thể tải về trình cài đặt cho bộ phần mềm và cũng có thể tải chương trình cài đặt cho Kaspersky Safe KidsKaspersky Password Manager.

Cổng thông tin này cũng cho phép bạn liên kết cài đặt email, thuận tiện hơn nếu bạn đang cài đặt trên smartphone.

Đánh giá về Kaspersky Total Security 2017

Các tính năng Antivirus được chia sẻ

Sự bảo vệ chống lại phần mềm độc hại này giống hệt với những gì bạn nhận được với Kaspersky Anti-Virus. Tôi làm theo các kết quả kiểm tra từ 5 phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập chống virus và đã nhận được chứng nhận từ 2 phòng thí nghiệm bổ sung. Kaspersky không bận tâm đến việc xác nhận, và gần đây đã ngừng tham gia thử nghiệm RAP (phản ứng và chủ động) tại Virus Bulletin.

Ba trong số bốn phòng thí nghiệm khác cung cấp cho Kaspersky điểm số tốt nhất có thể trên bảng. Các thử nghiệm của phòng thí nghiệm còn lại, MRG-Effitas rất khó khăn, hầu hết các sản phẩm đều thất bại ngoại trừ Kaspersky. Từ phòng thí nghiệm này, Kaspersky có điểm số cao nhất. Trong hệ thống tính điểm tổng hợp của tôi, Kaspersky đã đạt được 9,9 điểm trong 10 điểm.

Các tính năng của Bộ phần mềm được chia sẻ

Bên cạnh các tính năng được chia sẻ với chương trình diệt virus độc lập của Kaspersky, bộ phần mềm này còn chia sẻ khá nhiều phần với mức giá ưu đãi của Kaspersky Internet Security. Tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài đánh giá chi tiết về các tính năng được chia sẻ này. Đây là một bản tóm tắt.

Tường lửa thông thường của bên thứ ba được đặt tại các cổng máy tính cá nhân ở chế độ ẩn, khiến chúng không nhìn thấy được phía bên ngoài. Các nhà thiết kế của Kaspersky đã loại bỏ chế độ này từ nhiều năm trước. Vì lý do này, họ có thể chống lại tất cả các cuộc tấn công, không cần phải tốn nhiều tài nguyên. Ngăn chặn Truy cập, Tự động ngăn chặn tấn công khai thác đối với các lỗ hổng trong hệ thống hoặc ứng dụng, ngay cả các cuộc tấn công zero-day.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN