ESET ENDPOINT SECURITY ĐƯỢC AV-COMPARATIVES ĐÁNH GIÁ LÀ GIẢI PHÁP CÓ HIỆU QUẢ CAO NHẤT

ESET ENDPOINT SECURITY ĐƯỢC AV-COMPARATIVES ĐÁNH GIÁ LÀ GIẢI PHÁP CÓ  HIỆU QUẢ CAO NHẤT

1

AV-Comparatives đã tiến hành một bài kiểm tra về hiệu suất (Network Performance Test) trên 6 giải pháp bảo vệ an ninh chính cho doanh nghiệp (Symantec, Trend Micro, Kaspersky, McAffee, Sophos và ESET). Nó kiểm tra mức độ sử dụng và quản lí tài nguyên giữa 6 giải pháp, kiểm tra tác động của nó đối với tài nguyên giá trị của doanh nghiệp như  network traffic và machine load (CPU và RAM).

“ESET nổi tiếng là có tải trọng cực kì nhẹ trên hệ thống. Những kiểm tra gần đây đã xác nhận những sản phẩm dành cho doanh nghiệp của ESET cung cấp đúng những gì họ đã tuyên bố-vẫn đảm bảo an ninh nhưng không gây nặng cho hệ thống của bạn”- Andreas Clementi, CEO của AV-Comparatives đã nói.

ESET có idle traffic thấp nhất, tiêu thụ chỉ 0,2 MB, trong khi  idle traffic của Sophos là hơn 2500 MB. Lưu lượng lớn có khả năng tác động tiêu cực đến hiệu suất của hệ thống.

1

ESET được khách hàng xếp hạng cao nhất trong một bài test  bổ sung về xác định kích thước tập tin. Symantec có kích thước file xác định virus là 700 MB, trong khi đó ESET thì nhỏ hơn đến 10 lần. Từ đó có thể thấy lợi ích quan trọng của ESET đối với IT và quản trị mạng. Kích thước file xác định virus lớn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống công ty và dẫn đến trễ tiến độ . Giải pháp ESET Endpoint Security vận hành rất mượt mà, tối thiểu hóa những tác động đến môi trường kinh doanh của bạn.

1

Palo Luka- Giám đốc Công nghệ của ESET cho biết : “ESET đang phát triển thêm tính năng điện toán đám mây, công nghệ đa lớp linh hoạt và thông minh, kết hợp cả sự tự động hóa và kiến thức của con người dựa trên hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu về những mối đe dọa. Nhờ vào những bảo vệ an ninh tiên tiến và cách tiếp cận thích hợp để phòng ngừa, chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp thực sự cần thiết cho người sử dụng.”

ESET cung cấp giải pháp bảo vệ an ninh đa lớp cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. ESET tiên phong trong việc bảo vệ kỹ thuật số linh động từ năm 1987 và tự hào là nhà cung cấp giải pháp bảo mật dựa trên công nghệ châu Âu lớn nhất. ESET đã được hơn 100 triệu người trên toàn cầu tin dùng và sử dụng.

ü Công nghệ đa lớp giúp phát hiện, ngăn chặn và làm dịu các mối đe dọa mà không gây ảnh hưởng đến người dùng.

ü Đơn giản việc quản lý an ninh và quan sát trên các nền tảng, thiết bị và ứng dụng khác nhau.

üHệ thống hỗ trợ từ các chuyên gia trên toàn cầu theo ngôn ngữ của bạn.

üTốc độ ROI nhanh và tính năng light system footprint của ESET không yêu cầu thay thế phần cứng.

Một kết luận đơn giản được rút ra từ những bài test rằng: Các doanh nghiệp sử dụng một giải pháp bảo vệ an ninh cho thiết bị đầu cuối dung lượng nhẹ nhưng mang lại tỷ lệ phát hiện cao là yếu tố quan trọng cho tất cả công ty. Những thiết bị đầu cuối vẫn được đảm bảo hoạt động hiệu quả mà không bị các tập tin có kích thước lớn ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống và đường truyền mạng.

 

more recommended stories