ESET tăng cường các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp

ESET tăng cường các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp

Với bản cập nhật của ESET Remote Administrator và ESET Virtualization Security.

ESET®, nhà tiên phong toàn cầu về an ninh công nghệ thông tin. Sẽ giới thiệu về hai bản cập nhật tính tương thích cho các giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối. Tập trung vào việc mở rộng bảo vệ cho khách hàng doanh nghiệp,

ESET Remote Administrator

ESET tăng cường các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp

Bây giờ đã tương thích với IBM QRadar, một công cụ quản lý sự kiện và thông tin bảo mật để thu thập và phân tích các dữ liệu đăng nhập bảo mật; Và có khả năng cho phép nhiều người dùng độc lập triển khai các truy cập và các đặc quyền cụ thể trên mạng một cách độc lập.

ESET Virtualization Security

ESET tăng cường các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp

Hiện hỗ trợ VMware NSX, tiếp tục phát triển các giải pháp của ESET cho nền tảng VMware. Triển khai ESET Remote Administrator như một thiết bị ảo cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt và bảo vệ hoạt động mọi thứ trong một môi trường ảo với nhau.

Những thay đổi mới trong bản cập nhật là gì?

ESET Remote Administrator

ESET Remote Administrator được thiết kế để trao quyền cho nhân viên CNTT giám sát toàn bộ mạng. Bao gồm: các máy trạm, máy chủ và điện thoại thông minh – từ một điểm duy nhất. Với sự hợp nhất của IBM QRadar, các công ty sẽ được hưởng lợi từ tính linh hoạt của ESET Remote Administrator, và năng lực cốt lõi của IBM để triển khai cơ sở hạ tầng. Những cải tiến lớn bao gồm:

  • Tích hợp IBM QRadar: Tất cả các sự kiện chính ESET đều được xuất sang theo định dạng LEEF, được IBM QRadar công nhận. ESET Remote Administrator được hiển thị dưới dạng “Log Source” cho các sự kiện trong giao diện điều khiển IBM QRadar.
  • Multi-tenancy: Ý tưởng cho các doanh nghiệp lớn với một máy chủ tập trung và các quản trị viên khác nhau chỉ quản lý các thiết bị đầu cuối ở các vị trí tương ứng của họ, hoặc cho MSP quản lý nhiều khách hàng từ một máy chủ duy nhất nhưng cần được đảm bảo rằng khách hàng không thể xem dữ liệu của người dùng khác.
  • Quản lý thiết bị di động iOS: Tích hợp trực tiếp vào ESET Remote Administrator, hỗ trợ Chương trình Đăng ký Thiết bị của Apple và cung cấp các chức năng mở rộng của danh sách trắng / đen của ứng dụng, lọc web, cài đặt bảo mật thiết bị và thông báo, chống trộm và nhiều thứ khác.

ESET Virtualization Security

ESET Virtualization Security là một giải pháp dựa trên vSphere, cho phép quét AV tới một máy trung tâm. Kết hợp với ESET Remote Administrator 6, nó cho phép quản lý đơn giản, tự động hóa và kiểm soát tất cả các máy tính / thiết bị được bảo vệ trên mạng, bao gồm các máy tính để bàn, máy chủ và máy ảo.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

  1. Hồ Chí Minh
    Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
    Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
    Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories