NHỮNG GIẢI PHÁP BẢO MẬT ẢO HÓA CỦA ESET

NHỮNG GIẢI PHÁP BẢO MẬT ẢO HÓA CỦA ESET

I.Giới thiệu những giải pháp bảo vệ an ninh ảo hóa

1

1

Tối ưu hóa tính năng bảo vệ agentless của tất cả máy ảo trên mỗi máy chủ có cài đặt ESET Virtualization Security bằng cách tự động kết nối với vShield. Ngoài ra, giải pháp hỗ trợ VMware vMotion và vCenter phù hợp với ESET Remote Administrator 6, giao diện dựa trên web của ESET, cho phép drill-down trực tiếp đến máy ảo giúp thực hiện công việc nhanh chóng và quản lý an ninh thiết bị đầu cuối.

1

 • Dễ dàng triển khai: Thay thế các thiết bị ảo cũng đơn giản như đăng ký một thiết bị ảo bảo mật mới (SVA) trong vShield manager. Khi ESET Remote Administrator được cài đặt thì ESET Virtualization Security có thể được triển khai trên nhiều tổ chức cùng một lúc.
 • Hiệu suất cao: Cấu trúc VM giúp tối ưu hóa các nguồn lực và hiệu suất, công cụ quét của ESET đáp ứng các yêu cầu này một cách chính xác. Hơn nữa với nhu cầu hệ thống thấp và tốc độ cao tạo điều kiện dành nhiều nguồn lực hơn cho các ứng dụng và hoạt động khác.
 • Không gây hiện tượng bão AV: Thông qua các công cụ VMware để tập trung hóa tính năng quét bên trong các thiết bị ESET Virtualization Security giúp ngăn chặn hiệu quả các cơn bão và AV các vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất.

1

Với ESET Shared Local Cache và sản phẩm bảo mật agent-based ESET chia sẻ bộ nhớ cache địa phương và bảo vệ sản phẩm ESET cung cấp cho bạn một bộ công cụ  và những tính năng bảo mật đầy đủ trong một môi trường vật lí, đồng thời làm tăng đáng kể tốc độ quét.

1

Endpoint Antivirus: ESET Endpoint Antivirus 6 for Windows, ESET Endpoint Antivirus 6 for OS X.

Endpoint Security: ESET Endpoint Security 6 for Windows, ESET Endpoint Security 6 for OS X.

File Server Security: ESET File Security 6 for Microsoft Windows Server.

Mail Server Security: ESET Mail Security 6 for Microsoft Exchange Server.

 • Không quét trùng lặp: Các file đã quét trên một máy ảo không bị quét lại trên các máy ảo khác trong cùng một môi trường ảo, kết quả là làm tăng tính năng quét đáng kể.
 • Bảo vệ đa lớp: Phân chia công việc bảo mật IT toàn diện thông qua tính năng bảo vệ đa lớp.

1

 • Máy vật lí và ảo được quản lí trên một giao diện duy nhất
 • Với những gói cài đặt tất cả trong một hoặc thành phần giúp việc triển khai ESET Remote Administrator trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • ESET Remote Administrator được cài đặt trên máy chủ Windows và Linux.
 • Hỗ trợ những native/bare-metal hypervisors (VMware vSphere/ESXi, Microsoft Hyper-V) cũng như hosted hypervisors mà thường chạy trên hệ diều hành desktop (VMware Workstation, VMware Player, Oracle VirtualBox).

1

 • Process Exclusions: Giúp quản trị viên xác định được những xử lí bị những module bảo vệ trong thời gian thực bỏ qua và tất cả những hoạt động trên tập tin có trong các xử lí đó được coi là an toàn.
 • Snapshot Independence: Những update và module của ESET được lưu trữ bên ngoài vị trí mặc định, vì vậy chúng không phải chịu ảnh hưởng mỗi khi máy ảo trở lại snapshot trước, kết quả là quá trình phục hồi snapshot nhanh hơn gấp nhiều lần.
 • Native Clustering Support: Tự động tái tạo những giải pháp khi thiết lập môi trường quản lí theo cụm.
 • Hyper-V Storage Scan: Quét những phần mềm độc hại cho máy chủ Microsoft Windows® mà không cần bổ sung thêm bất kì sản phẩm nào giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp báo cáo chi tiết dựa trên kết quả quét. Nhờ tiêu thụ bộ nhớ và sử dụng CPU thấp hơn nên tính năng quét được thực hiện trên máy ảo ngay khi chúng bị tắt giúp nâng cao hiệu suất hoạt động.

II.Lựa chọn License phù hợp

1.License cho ESET Virtualization Security for VMware vShield

Bạn có thể chọn trong 3 loại sau:

1

1

12.ESET Shared Local Cache licensing

ESET Shared Local Cache licensing được tặng kèm miễn phí trong license của bất kì sản phẩm bảo mật nào của ESET, với điều kiện ít nhất 1 trong số đó phải có trên mỗi máy ảo.

 

more recommended stories