Giám sát nhiệt độ CPU trong Solarwinds

Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu về Giám sát nhiệt độ CPU trong Solarwinds!

Giám sát nhiệt độ CPU tự động cho mọi thiết bị trên mạng lưới của bạn

Khi CPU trong bất kỳ thiết bị nào của bạn quá nóng, toàn bộ thiết bị có thể chạy chậm lại hoặc thậm chí là tắt nguồn. Đây là lý do tại sao việc liên tục theo dõi nhiệt độ CPU trên mạng của bạn là rất quan trọng. Bằng cách theo dõi nhiệt độ, bạn có thể xác định nhiệt độ cao trước khi thiết bị chạy chậm lại.

SolarWinds® Engineer’s Toolset ™ (ETS) được thiết kế với tính năng tự động phát hiện có khả năng tự động tìm tất cả các thiết bị trên mạng của bạn. Điều này cho phép bạn theo dõi các chỉ số quan trọng liên quan đến hiệu suất, bao gồm nhiệt độ CPU, tải CPU, bộ nhớ, v.v.

 

Tình trạng sức khỏe của CPU cung cấp thêm thông tin về nhiệt độ CPU với một giải pháp giám sát CPU hoàn chỉnh

Giám sát nhiệt độ CPU là một yếu tố quan trọng của việc giám sát CPU rộng hơn, điều này rất quan trọng để duy trì hiệu suất của thiết bị. Với SolarWinds Engineer’s Toolset, bạn sẽ có được một giải pháp giám sát CPU hoàn chỉnh được xây dựng để theo dõi nhiệt độ và tải. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của việc tăng nhiệt độ để nhanh chóng xác định xem chúng có tương quan với việc quá tải hay không.

Sử dụng cảnh báo thông minh và đồ thị rõ ràng để quản lý việc theo dõi nhiệt độ CPU của bạn

Khi bạn sử dụng một công cụ theo dõi nhiệt độ CPU, bạn muốn có thể tin tưởng nó để thực hiện công việc theo dõi liên tục; bạn muốn chắc chắn rằng nó sẽ thông báo cho bạn khi có vấn đề phát sinh. SolarWinds Engineer’s Toolset có thể tự động theo dõi nhiệt độ CPU và thông báo cho bạn bất cứ khi nào CPU của thiết bị đạt đến ngưỡng đặt trước. Bạn thậm chí có thể tạo biểu đồ cho thấy nhiệt độ và tải CPU hiện tại so với mức tối đa.

 

Biên dịch bởi Ngô Anh Sơn – iworld.com.vn

Xem thêm: Solarwinds – giám sát CPU ; Solarwinds – tìm kiếm địa chỉ MAC