Giới thiệu Microsoft 365 Business Standard

Office 365 Business Standard giờ đây là Microsoft 365 Business Standard. Thay đổi tên, tính năng tuyệt vời vẫn giữ nguyên. Microsoft 365 Business Standard được sử dụng rất hiệu quả bởi hàng triệu SMB có quy mô từ 25 đến 300 nhân viên trên toàn thế giới.

Các thách thức mới đối với SMB

Tính di động

Một trong những thách thức lớn nhất chính là nhân viên làm việc phân tán di động. Có 44% doanh nghiệp SMB có nhân viên làm việc từ xa và 86% doanh nghiệp SMB sử dụng điện thoại thông minh tại nơi làm việc. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp cần lập kế hoạch không chỉ cho các thiết bị tại văn phòng, công ty mà còn cho cả các thiết bị cá nhân của nhân viên. Tất cả, tạo nên sự đòi hỏi về các ứng dụng mang đến khả năng cộng tác mạnh mẽ vượt qua ngoài giới hạn của các thiết bị.

An toàn – bảo mật

Bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp. Với số lượng lớn các vụ vi phạm dữ liệu ngày càng gia tăng dẫn đến yêu cầu về khả năng bảo vệ việc truyền tải dữ liệu nhảy cảm một cách cố ý hoặc vô ý. Nếu không có các biện pháp bảo vệ, SMB có thể đối mặt với các nguy cơ không tuân thủ hoặc tấn công mạng đe doạ đến hoạt động kinh doanh khi rơi vào tình trạng gián đoạn hoạt động bất ngờ do vi phạm bảo mật.

Bắt kịp thời đại

SMB luôn cần cập nhật công nghệ mới nhất. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bắt kịp những thay đổi về công nghệ và cập nhật hệ thống kinh doanh hiện đại là một điều khá khó khăn. Theo một nghiên cứu của Microsoft, mặc dù 49% SMB muốn tối ưu hoá khả năng sinh lời, hơn 53% trong số các doanh nghiệp này vẫn sử dụng Windows phiên bản cũ.

Cập nhật công nghệ là một công việc tốn nhiều thời gian & có thể làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Tại sao chọn Microsoft 365 Business Standard?

Công nghệ phù hợp

Microsoft cung cấp giải pháp tích hợp & hoàn chỉnh với sự hỗ trợ của Microsoft 365 cùng với Windows 10 được thiết kế để giúp SMB vận hành & phát triển doanh nghiệp một cách an toàn & hiệu quả.

Microsoft 365 Business Standard cho phép doanh nghiệp kiến tạo, kết nối & soạn thảo ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp.

Cải thiện năng suất

Cải thiện năng suất làm việc và tạo dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp với các ứng dụng & dịch vụ mạnh mẽ cho phép làm việc từ mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Tăng năng suất làm việc với:

 • Ứng dụng Office: Word, Excel, Powerpoint.
 • Outlook chuyên nghiệp.
 • Microsoft Teams.
 • 1 TB lưu trữ Ondrive.
 • Email cấp doanh nghiệp.

Đơn giản quy trình làm việc

Thay đổi cách thức quản lý và đơn giản quá quy trình làm việc của doanh nghiệp:

 • Microsoft Bookings giúp đơn giản hoá quy trình đặt lịch của khách hàng.
 • Microsoft Forms giúp dễ dàng thu thập thông tin hản hồi của khách hàng thông qua khảo sát.

Bảo vệ hoạt động kinh doanh

Tính năng bảo mật được tích hợp trong OneDrive tận dụng sức mạnh bảo mật thông minh để chủ động bảo vệ nhân viên, dữ liệu & thông tin khách hàng mà không ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Tuỳ chỉnh các quyền truy cập để bảo vệ thông tin doanh nghiệp. Chống spam, chống ransomware, malware bằng tính năng bảo vệ trực tuyến của Exchange.

5 Lợi ích doanh nghiệp có được khi mua Microsoft 365 Business Standard

 • Luôn kết nối với doanh nghiệp: nhờ các công cụ thông tin liên lạc & cộng tác tuyệt vời như Exchange, Microsoft Teams & Sharepoint.
 • Thu được nhiều giá trị hơn : với các dịch vụ & ứng dụng dành cho doanh nghiệp hoạt động trên các ứng dụng Office cốt lõi & được cung cấp tập trung.
 • Bảo vệ khách hàng & doanh nghiệp: với các biện pháp bảo mật cấp doanh nghiệp được tích hợp sẵn để kiểm soát cách thức truy cập & sử dụng thông tin của doanh nghiệp & khách hàng.
 • Luôn nắm quyền kiểm soát: chủ doanh nghiệp có thể xem ứng dụng & dịch vụ được sử dụng như thế nào, đồng thời thiết lập quy tắc để dễ dàng quản lý.
 • Hỗ trợ khi cần, mọi lúc mọi nơi: với dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24/7 từ Microsoft.

Microsoft 365 Business Standard có gì?

Dịch vụ kinh doanh cao cấp

Microsoft 365 Business Standard nổi bật với các dịch vụ kinh doanh cao cấp và các ứng dụng doanh nghiệp thiết yếu mà khách hàng có thể sử dụng để thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng. Các ứng dụng này bao gồm OneDrive và Microsoft Teams – với tính năng chia sẻ tài liệu cấp doanh nghiệp, tổ chức hội nghị và hội thảo trực tuyến hay sử dụng làm trang web nội bộ của công ty. Ngoài ra còn có các ứng dụng kinh doanh thiết yếu giúp doanh nghiệp dễ dàng liên lạc với khách hàng.

Các ứng dụng Office cao cấp

Microsoft 365 Business Standard bao gồm các ứng dụng Office mà khách hàng đã quen dùng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và thậm chí cả Publisher và Access*. Nhân viên có thể cài đặt những ứng dụng này trên các thiết bị của họ. Họ có thể cài đặt Office để chỉnh sửa, xem lại và sáng tạo nội dung trên cả thiết bị cá nhân và thiết bị do công ty cung cấp.

*Access và Publisher chỉ dành cho PC.

2 Ứng dụng cộng tác mạnh mẽ

Microsoft Teams & Microsoft Bookings là 2 ứng dụng cộng tác, tối ưu & đơn giản hoá quy trình làm việc của doanh nghiệp.

Một người dùng – nhiều thiết bị

Microsoft 365 Business Standard cho phép mỗi nhân viên cài đặt đồng thời trên tối đa 5 máy tính, 5 điện thoại và 5 máy tính bảng hoặc các thiết bị khác. Những thiết bị này có thể thuộc sở hữu của công ty hoặc của cá nhân, bao gồm các hệ điều hành Windows, MacOS, iOS và Android.

*Các ứng dụng có thể khác nhau tùy theo nền tảng và thiết bị. iOS và Android yêu cầu tải xuống ứng dụng riêng biệt.

Với Microsoft 365 Business Standard bạn sẽ nhận được vô số lợi ích chỉ trong một gói sản phẩm duy nhất, chi phí thấp & dễ sử dụng:

 • Dịch vụ kinh doanh cấp cao.
 • Các ứng dụng kinh doanh thiết yếu.
 • Email cấp doanh nghiệp.
 • Các ứng dụng Office có thể sử dụng trên nhiều thiết bị.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
 • Luôn cập nhật.
 • Các tính năng bảo mật & tuân thủ.

Các câu hỏi thường gặp

Phiên bản Office cũ vẫn dùng tốt, có cần mua Microsoft 365 Business Standard không?

Microsoft 365 Business Standard được xây dựng với các dịch vụ doanh nghiệp cao cấp & các ứng dụng kinh doanh thiết yếu, những dịch vụ này không có trong các phiên bản Office cũ hơn.

Microsoft Business Standard so với Google Docs hoặc iWork?

Microsoft 365 cung cấp lưu trữ đám mây lớn hơn, trải nghiệm di động mạnh mẽ hơn & nhiều tính năng mới sáng tạo hơn. Microsoft 365 bao gồm 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive, các ứng dụng Office mạnh mẽ như Word, Excel, Powerpoint, Outlook, Access, Publisher, Microsoft Teams, Microsoft Bookings giúp doanh nghiệp vận hành & phát triển hiệu quả hơn chỉ với 1 chi phí nhỏ hàng tháng.

Tôi chỉ cần Office trên một máy tính?

Nhiều doanh nghiệp SMB nghĩ rằng chỉ cần làm việc với Office trên máy tính là đủ mà không cần đến các phiên bản trên máy tính bảng & điện thoại. Trên thực tế, nhân viên sẽ sử dụng nhiều thiết bị trong suốt cả ngày. Với xu hướng làm việc từ xa & mang thiết bị cá nhân đến nơi làm việc, Microsoft 365 sẽ mang lại năng suất làm việc tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị & hệ điều hành: Windows, iOS hoặc Android.

Email của Microsoft 365 có gì khác biệt?

Microsoft 365 cung cấp email cấp doanh nghiệp. Email được cung cấp thông qua trang web thường sử dụng công nghệ lạc hậu (POP3 hoặc iMAP). Exchange Online, công nghệ đằng sau email cấp doanh nghiệp của Microsoft mang lại trải nghiệm email & lịch tốt hơn rất nhiều. Ứng dụng này đồng bộ email, danh bạ & lịch giữa các thiết bị.

Microsoft 365 Business Standard hỗ trợ bao nhiêu người dùng?

Microsoft 365 Business Standard hỗ trợ tối đa 300 người dùng.