Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu sản phẩm phần mềm thiết kế ảnh động Photomirage có gì nhé!

Đồ hoạ đẹp mắt. Đơn giản không phức tạp.

Tạo ra những bức ảnh động đẹp mê hồn chỉ trong vài phút

Hô biến bất kỳ hình ảnh nào thành ảnh động quyến rũ chỉ bằng ba bước đơn giản

PhotoMirage™ là chìa khóa để tạo ra ảnh động thu hút sự chú ý và truyền cảm hứng dù là khi bạn muốn tăng tương tác trên mạng xã hội, thúc đẩy kết quả trên các web hay chỉ đơn thuần là giải trí với ảnh chụp.

1. Animate (Hình động)

Kéo và thả Motion Arrows (Mũi tên chuyển động) qua các phần ảnh muốn di chuyển

2. Isolation (Cô lập)

Vẽ các điểm neo xung quanh các khu vực bạn muốn giữ yên

3. Xem trước (Preview)

Nhấn Play (Phát) để quan sát quá trình biến đổi ảnh thành hoạt ảnh lặp lại, sau đó lưu hoặc chia sẻ

Tăng tương tác trên mạng xã hội

Hình ảnh động có sức hấp dẫn lan truyền. Chúng không chỉ thu hút cảm xúc của khán giả mà còn khơi dậy sự hấp dẫn riêng. Giống như ảo ảnh — chúng không hoàn toàn là một bức ảnh nhưng cũng không là một video.

PhotoMirage là công cụ đặc biệt giúp bạn vượt qua sự lộn xộn về mặt hình ảnh. Đơn giản hóa việc tạo hoạt ảnh dừng cuộn, ảnh đáng chia sẻ để thu hút và thu hút sự chú ý của người xem, đồng thời thúc đẩy cuộc chơi trên các mạng xã hội của bạn.

Lên xu hướng với nội dung web nổi bật

Gây chú ý theo cách hoàn toàn mới! Được chú ý theo một cách hoàn toàn mới! Tận dụng sức quyến rũ của hoạt ảnh để khắc phục nét dư thừa của nội dung ảnh tĩnh. PhotoMirage hỗ trợ người dùng thu hút mọi sự chú ý trong bối cảnh kỹ thuật số cạnh tranh.

Sử dụng PhotoMirage để tạo ảnh nền động nguyên bản cho trang web hoặc blog của bạn và quan sát mức độ tăng dần sự chú ý

Phá vỡ sự lộn xộn với ảnh động

Hiệu quả hơn ảnh tĩnh

  • Nắm giữ sự chú ý lâu hơn
  • Thu hút nhiều lượt xem hơn trên mạng xã hội
  • Truyền tải cảm xúc tốt hơn

Dễ tạo video hơn

  • Không yêu cầu trình độ 
  • Không cần bắt đầu bằng tệp video, chỉ cần một hình ảnh duy nhất
  • Không cần lập kế hoạch trước

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Các công cụ animation dễ sử dụng. Những tác phẩm bùng nổ.

Dễ dàng tạo các ảnh động làm cho bạn rung động

Ảnh động chuyên nghiệp trong vài phút

Nhấp, kéo và thả Motion Arrow theo hướng muốn hình ảnh của mình di chuyển. Vẽ các Anchor Points (Điểm neo) xung quanh khu vực muốn giữ yên. Điều chỉnh tốc độ mong muốn dễ dàng bằng điều khiển trượt, sau đó xem quá trình làm sống động hình ảnh bằng bản xem trước!

Animate (Hình động)

Tạo ảnh động nhanh chóng. Chỉ cần nhấp, kéo và thả Motion Arrows qua các vùng muốn tạo hoạt ảnh, mỗi đầu mũi tên trỏ theo hướng bạn muốn để xem chuyển động.

Isolate (Cô lập)

Cô lập các phần ảnh muốn giữ lại. Vẽ các Anchor Points xung quanh khu vực không muốn tạo hoạt ảnh hoặc quét bằng công cụ Mask (Mặt nạ). Điều chỉnh kích thước cọ và viền mặt nạ để tinh chỉnh.

Crop (Cắt ảnh)

Cắt ảnh theo kích thước mong muốn, trước, trong hoặc sau khi tạo hình ảnh động. Một công cụ Crop tiện dụng cho phép bạn dễ dàng loại bỏ các cạnh không mong muốn để có một bức ảnh động với bố cục hoàn hảo. Cắt, hoàn tác và thay đổi vùng cắt theo ý muốn — PhotoMirage không tổn hại đến tệp hình ảnh gốc của bạn.

Preview (Xem trước)

Sau khi đặt Motion Arrow và Anchor Point, hãy nhấn Play để xem ảnh biến đổi thành hoạt ảnh lặp lại. Nhấp vào nút Stop để quay lại và thực hiện các chỉnh sửa thêm nếu cần và xem trước bao nhiêu lần tùy thích.

Refine (Lọc)

Lần chỉnh sửa đầu tiên không hoàn hảo? Đừng băn khoăn! Sử dụng công cụ Select (Chọn) hoặc Freehand Select (Chọn tự do) để đánh dấu Motion Arrows và Anchor Points mà bạn muốn di chuyển, xoay hoặc xóa. Chọn công cụ Smart Photo Fix (Sửa ảnh thông minh) để tự động áp dụng một loạt các hiệu chỉnh cân bằng màu và làm sắc nét nhằm mang lại hình ảnh đẹp nhất, điều chỉnh tốc độ vòng lặp bằng điều khiển thanh trượt dễ dàng.

Chia sẻ lên mạng xã hội, email hoặc web

Chia sẻ ảnh động với gia đình, bạn bè và thế giới! Thật dễ dàng để xuất cho các nền tảng xã hội và chia sẻ khác nhau bao gồm Instagram, YouTube, Facebook, Vimeo, Flickr, Twitter, Pinterest, Snapchat, Google Photo và SmugMug. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ qua email và thư viện người dùng PhotoMirage. Chọn tùy chọn Custom export (Xuất tùy chỉnh) để kiểm soát kích thước, thời lượng hoạt ảnh, chất lượng và hơn thế nữa.

Hỗ trợ các định dạng ảnh và video phổ biến

Bắt đầu với ảnh JPEG, GIF, PNG, BMP, TIFF hoặc RAW và kết thúc với WMV, MP4 hoặc GIF. PhotoMirage hỗ trợ nhiều lựa chọn định dạng đầu vào giúp bạn dễ dàng tạo hoạt ảnh cho bất kỳ bức ảnh nào. Chọn từ các loại tệp video và hình ảnh phổ biến khi lưu, phát hoạt ảnh mọi nơi. Tận hưởng thành phẩm mượt mà với đầu ra 60 khung hình/giây và độ phân giải độ cực cao với hỗ trợ 4K.

Những cách dễ dàng để bắt đầu và học hỏi

Trở thành chuyên gia với PhotoMirage thật nhanh chóng và dễ dàng! Khởi chạy ứng dụng và ngay lập tức được chào đón bởi Hướng dẫn chào mừng (Welcome Guide), được tích hợp với các video hướng dẫn hữu ích và nội dung học tập khác. Hoặc, nếu bạn muốn sáng tạo ngay lập tức, chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào không gian làm việc của PhotoMirage.

Trên đây là nội dung mô tả tính năng phần mềm thiết kế ảnh động PhotoMirage, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về các sản phẩm của Corel tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn