Giới thiệu về công việc ở PTC

Cùng Iworld.com.vn tìm hiểu giới thiệu về công việc ở PTC

Thế giới của chúng ta đang chuyển đổi và PTC đang dẫn đầu. Phần mềm của chúng tôi mang thế giới vật lý và kỹ thuật số lại với nhau, cho phép các công ty nâng cao các hoạt động, tạo ra sản phẩm tốt hơn và trao quyền cho mọi người trong mọi khía cạnh kinh doanh của họ. Bằng cách tham gia PTC, bạn đang tham gia vào một hệ sinh thái đa dạng với hơn 6.000 nhân viên trên toàn thế giới, những người đang tạo ra tác động đến ngành và thế giới.

CHÚNG TÔI LÀ PTC

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Giống như thế giới xung quanh chúng tôi, công ty của chúng tôi luôn phát triển và nhân viên của chúng tôi luôn dẫn đầu. Với văn hóa đổi mới, hòa nhập và vui vẻ, PTC là nơi hoàn hảo để xây dựng một sự nghiệp viên mãn.

  • Sáng tạo: PTC là nơi mà những ý tưởng mới, dù lớn hay nhỏ, đều có thể phát triển mạnh.
  • Độc quyền: Sự đa dạng trong ý tưởng là điều cần thiết để đổi mới và PTC cố gắng cung cấp cho nhân viên một không gian làm việc hòa nhập với mọi nền văn hóa, hoàn cảnh và tầng lớp xã hội.
  • Niềm vui: Bạn nên hào hứng đi làm mỗi ngày. Từ các hoạt động xã hội hàng tuần cho đến ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để làm cho công việc trở nên thú vị.

 

Tạo sự khác biệt tại PTC

Công ty chúng tôi đón nhận sự thay đổi và tôn vinh những nhân viên đang thử thách hiện trạng. Hãy xem cách một số nhân viên của chúng tôi đã sử dụng trí tuệ và niềm đam mê của họ để cải thiện cuộc sống tại PTC và doanh nghiệp của chúng tôi.

Xem tất cả về #lifeatPTC là gì!

Hãy nhìn vào bên trong các bức tường của chúng tôi để xem công việc tại PTC là như thế nào.

PTC là nhà tuyển dụng không phân biệt đối xử và hoạt động tích cực

Tại PTC, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của những ý tưởng và quan điểm đa dạng. Là một công ty toàn cầu tôn trọng tất cả bản sắc, văn hóa và quan điểm, chúng tôi cố gắng tạo ra một PTC toàn diện cho TẤT CẢ thông qua một môi trường mà mọi người đều cảm thấy như họ thuộc về và được trao quyền để làm việc. Tự hào là Nhà tuyển dụng có không phân biệt đối xử và hoạt động tích cực, chúng tôi hoan nghênh các ứng viên từ mọi nơi và tuyển dụng mà không phân biệt chủng tộc, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, tuổi tác, màu da, dân tộc, tổ tiên, tình trạng hôn nhân, giới tính (bao gồm cả mang thai), khuynh hướng tình dục, giới tính, cách thể hiện giới, bản dạng giới, khuyết tật, tình trạng cựu chiến binh hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác được bảo vệ bởi luật, quy tắc hoặc quy định của địa phương, tiểu bang hoặc liên bang. (EEO là Law Poster, EEO là Law Supplement, Pay Transparency Nondiscrimination Provision). Vui lòng đọc chính sách Affirmative Action của chúng tôi tại đây. Cam kết của PTC đối với chính sách này giúp PTC thu hút những nhân viên tài năng và có năng lực nhất hiện có, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh của PTC trên thị trường toàn cầu.

PTC cố gắng làm cho tất cả người dùng có ​​thể truy cập được PTC.com. Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi về khả năng truy cập trang web của chúng tôi hoặc cần hỗ trợ hoàn tất thủ tục đăng ký, vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại (781) 370-5691. Thông tin liên hệ này chỉ dành cho các yêu cầu về chỗ ở và không thể được sử dụng để hỏi về tình trạng của các đơn đăng ký.

Đối với các ứng viên ở Hoa Kỳ, PTC tham gia vào chương trình E-Verify và sẽ sử dụng E-verify để xác nhận ủy quyền công việc của bạn. Để biết thêm thông tin về E-Verify, vui lòng tham khảo E-Verify (tiếng Anh / tiếng Tây Ban Nha) và Right to Work (tiếng Anh / tiếng Tây Ban Nha) Notices.

Đối với các ứng viên  ở Ontario Canada, PTC có chính sách và thủ tục liên quan đến việc hỗ trợ người khuyết tật, theo yêu cầu của Accessibility for Ontarians (AODA). Để có bản sao chính sách của Công ty hoặc nếu bạn bị khuyết tật và muốn thảo luận về quy trình của PTC để tạo kế hoạch chỗ ở, vui lòng liên hệ với đại diện Nhân sự tại Canada của Công ty, Tonia Scott, theo số (519) 884-2251.

Mời các bạn đón đọc các nội dung khác về PTC tại đây

Biên dịch bởi Thanh Bình – Iworld.com.vn