Đôi nét về hãng Mcafee

Logo của Mcafee

McAfee, LLC là một công ty phần mềm bảo mật máy tính toàn cầu của Mỹ có trụ sở tại Santa Clara, California, Mcafee tuyên bố là công ty chuyên bảo mật công nghệ lớn nhất thế giới. Công ty từng được mua lại bởi tập đoàn Intel chứng tỏ sức ảnh hưởng của Mcafee trong giới bảo mật công nghệ thông tin hiện đại.

McAfee là nhà cung cấp duy nhất được vinh danh sự lựa chọn của khách hàng cho CASB  “2020 Gartner Peer Insights Customers’ Choice for CASB”

Chúng tôi tự hào được công nhận dựa trên phản hồi và xếp hạng của khách hàng đối với McAfee MVISION Cloud, cung cấp cách thức bảo mật cho các tổ chức để bảo vệ dữ liệu của họ khỏi các mối đe dọa trên SaaS, IaaS và PaaS.

Hướng phát triển bảo mật của Mcafee

Mcafee xây dựng bảo mật xung quanh người dùng, đứng ở vị trí người dùng và hình dung các nguy cơ có thể mắc phải, từ đó xây dựng các công nghệ bảo mật tiên tiến ở bất cứ môi trường tương tác nào. 3 đặc tính chính:

Chuyển đổi cùng khách hàng

Cloud, mobile, IoT. Giải pháp Mcafee áp dụng cho bất cứ đâu, giúp tăng tốc kinh doanh của bạn với bảo mật được thiết kế cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện đại.

Quản lý rủi ro

Rò rỉ dữ liệu, vi phạm an ninh mạng, các vấn đề tuân thủ chính sách. Ngăn chặn mất dữ liệu cho các đối thủ.

Tự động & hiệu quả

AI và các công nghệ phát hiện mối đe doạ tiên tiến. Mcafee thực hiện với độ chính xác cao cùng khả năng giải quyết nhiều mối đe dọa. Cho bạn một tư thế bảo mật chủ động.

Tư vấn mua bản quyền các sản phẩm Mcafee

Các sản phẩm Mcafee gồm 3 hướng chính: Endpoint Security, Mvision, Web Security

Endpoint Security

Bảo mật được xây dựng cho các hoạt động, điều tra và kiểm soát an ninh – an toàn thông tin.

Lý do chọn: Đơn giản hóa các hoạt động trong môi trường Endpoint

 • Machine learning phân tích hành vi, chống vi-rút thiết yếu, phòng chống khai thác lỗ hổng, tường lửa và kiểm soát web giao tiếp với nhau. Quản lý tập trung, trực quan hóa dữ liệu nâng cao giúp phát hiện các mối đe dọa giúp bạn có thể nhanh chóng tăng cường phòng thủ và thay đổi chính sách kịp thời.
 • Quét thời gian thực, phân tích đám mây, ngăn chặn ứng dụng, khắc phục & khôi phục phối hợp với nhau để hạn chế tác động của các tệp tin đáng ngờ hay các phần mềm độc hại zero-day. Các phương pháp thủ công được thay thế bằng phân tích tự động. Khả năng ngăn chặn và khắc phục các mối đe dọa trước khi chúng lan rộng và đưa các điểm cuối (endpoint) về trạng thái khỏe mạnh.
 • Công nghệ phát hiện và phản hồi điểm cuối tích hợp, tự động và có thể thích ứng (EDR) của chúng tôi rất dễ sử dụng và giúp cho khả năng phản ứng sự cố trở nên đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột và hơn thế nữa.
Giao diện đơn giản, trực quan

Tính năng chính

 • Tự động đảo ngược các hành động độc hại được thực hiện bởi các mối đe dọa bằng cách đưa chúng trở lại trạng thái khỏe mạnh trước đó để giữ cho hệ thống và người dùng của bạn hoạt động hiệu quả.
 • Phát hiện các mối đe dọa zero-day gần như thời gian thực bằng cách kiểm tra hành vi của chúng.
 • Công cụ chống phần mềm độc hại của chúng tôi được McAfee Global Threat Intelligence cập nhật liên tục và hoạt động trên nhiều hệ điều hành.
 • Bảo vệ chống lại ransomware và greyware bằng cách đảm bảo các điểm cuối (endpoint) được sử dụng làm điểm vào(entry point) cho các cuộc tấn công.

McAfee MVISION

McAfee MVISION Được xây dựng từ Cloud. Khả năng tự động hoá. Cùng Insights mạnh mẽ.

Lý do chọn: Tăng tốc độ kinh doanh của bạn mà không lo ảnh hưởng đến an toàn thông tin

 • Giúp Phát triển doanh nghiệp của bạn một cách tự tin bằng cách tận dụng các giải pháp bảo mật được xây dựng có mục đích riêng với sự chuyển đổi mới.
 • Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu tuân thủ, bảo vệ sở hữu trí tuệ và quản lý rủi ro tài chính, uy tín.
 • Mcafee MVISION với khả năng khai thác mối đe dọa với trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện hiệu quả, giảm thiểu các báo động sai.

 

Các sản phẩm

 • MVISION Endpoint: Bảo vệ kết hợp bảo mật Windows 10 với machine learning của McAfee cho bảo vệ và quản lý thống nhất.
 • MVISION ePO: Một giải pháp SaaS được thiết kế để thay thế cơ sở hạ tầng phụ trợ bằng bảng điều khiển quản lý dựa trên nền web đơn giản.
 • MVISION Cloud: Khả năng hiển thị và kiểm soát dữ liệu, quản lý chính sách bảo mật trên các môi trường SaaS, PaaS và IaaS.
 • MVISION Mobile: Quản lý trung tâm và bảo vệ các thiết bị Android, iOS để ngăn chặn, phát hiện và khắc phục các mối đe dọa di động.
 • MVISION EDR: Phát hiện mối đe dọa mạnh mẽ, điều tra và cách phản ứng rất đơn giản.
 • MVISION Insights: Mang sức mạnh của dữ liệu từ một tỷ cảm biến của Mcafee để bảo vệ chống lại nhiều cuộc tấn công khác nhau.

McAfee Web Security

Bảo mật được xây dựng cho các hoạt động, điều tra và kiểm soát an ninh – an toàn thông tin.

Lý do chọn: Giảm nguy cơ tổn thất do phần mềm độc hại cũng như mất dữ liệu

 • Sử dụng công nghệ cổng web (gateway) an toàn để bảo vệ mọi thiết bị, người dùng và vị trí khỏi các mối đe dọa từ internet.
 • McAfee Web Protection sử dụng công nghệ cổng web (gateway) an toàn để bảo vệ mọi thiết bị, người dùng và vị trí khỏi các mối đe dọa từ internet.
 • Tất cả các tùy chọn bảo mật cho đám mây (cloud), tại cơ sở (on-premises) và lai ghép (hybrid) được xây dựng với cùng một công nghệ bảo mật web, đảm bảo mọi đường đi đến internet đều nhận được sự bảo vệ như nhau.

Các sản phẩm

McAfee Web Gateway: McAfee Web Gateway là một cổng web bảo mật hiệu suất cao với khả năng bảo vệ mối đe dọa tốt nhất trong một kiến trúc phần mềm thiết bị hợp nhất.

McAfee Web Gateway Cloud Service: McAfee Web Gateway Cloud Service là một dịch vụ bảo mật web được phân phối trên nền tảng đám mây được xây dựng với khả năng bảo vệ mối đe dọa tốt nhất trong cùng phân khúc.

McAfee Web Protection: McAfee Web Protection là một giải pháp bảo mật web bao gồm cổng web bảo mật tại chỗ và bảo mật web dựa trên SaaS được phân phối từ đám mây.