[Giveaway]- Đăng ký nhận WinX DVD Bluray Backup Pro Pack License Key

iworld.com.vn – Miễn phí phần mềm bản quyền sao chép DVD,  WinX DVD Bluray Backup Pro Pack Giveaway For Free License Key Incl Serial Number Full Version
Thời gian kết thúc :  01/03/2012

WinX DVD Copy Pro
WinX DVD Copy Pro

Có 2 gói phần mềm có sẵn sau đây. Xin vui lòng kích hoạt chúng trước khi giveaway kết thúc. Phiên bản trong chương trình Khuyến mãi này  không hỗ trợ nâng cấp lên khi có phiên bản mới

WinX DVD Copy Pro : BR-VNESENVS-PGRRZB
WinX Blu-ray Decrypter: AR-VTEYEJVM-YAMFPW

DVD Copy Pro Download | Blu-ray Decrypter Download (chọn và tải về theo mong muốn)

WinX DVD Copy Pro được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sao lưu dự phòng DVD ngày càng cao của người dùng; sao y DVD sang đĩa DVD để lưu trữ an toàn; copy DVD sang ảnh ISO; copy DVD sang file MPEG2 mà không làm hư hại nội dung.
Với công nghệ tiên tiến, WinX DVD Copy Pro vượt qua một cách hoàn hảo những trở ngại mà những ứng dụng copy DVD trên thị trường hiện nay phải chịu thua, đó là Disney’s Fake, DVD bị trầy xước nhiều và Sony ARccOS bị bad sector.

WinX DVD Copy Pro
WinX DVD Copy Pro

WinX Blu-ray Decrypter là công cụ cho phép người dùng giải mã và sao lưu đĩa Blu-ray sang file video M2TS hoặc folder Blu-ray.
Nó có thể để giải mã các mã hóa (AACS MKB v25), BD + bảo vệ bản quyền,… trong đĩa Blu-ray. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng bảo vệ dữ liệu khi  đĩa Blu-ray của mình bị mất.

WinX Blu-ray Decrypter
WinX Blu-ray Decrypter:

more recommended stories