Hình thức họp trực tuyến hiệu quả với Blizz By TeamViewer

TeamViewer® đã công bố một cột mốc ấn tượng: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt chính thức giải pháp hội nghị truyền thông và hội thảo web dành riêng cho công ty, 1 triệu phút các cuộc họp trực tuyến đã diễn ra với sự trợ giúp Của Blizz By TeamViewer.

Blizz by TeamViewer giải quyết sự thiếu đổi mới trong web và trường hợp cộng tác trực tuyến. Sự thiếu sót này khiến hầu hết người dùng gánh nặng với một trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chậm chạp. Đáp lại, Blizz by TeamViewer cung cấp một quy trình thiết lập dễ dàng cho phép người dùng bắt đầu và tham gia các cuộc họp ngay lập tức thông qua giao diện web tại www.blizz.com.

Ngoài ra, tổ chức có thể triển khai các cuộc họp với tối đa 300 người tham gia trên các thiết bị Windows, MacOS, Android và iOS. TeamViewer cung cấp một giải pháp an toàn được mã hóa toàn bộ và có thể được ghi lại trên trình dẫn chương trình và / hoặc thiết bị của nhà tổ chức. Phân phối màn hình chia sẻ chất lượng hàng đầu cho các thiết bị di động.

Đã có sẵn trên Windows Store – Hỗ trợ đầy đủ của Windows 10 S

Blizz by TeamViewer hiện có sẵn trong Windows Store , cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho hệ điều hành Windows 10 S mới được Microsoft phát hành gần đây. Blizz By TeamViewer cho phép người dùng tham gia tích cực với một ứng dụng Windows nguyên bản.

Cải thiện khả năng sử dụng và cung cấp các cuộc gọi video HD trên điện thoại di động

Andreas König, Giám đốc điều hành của TeamViewer cho biết: “Blizz sử dụng phương pháp tiếp cận virus làm cho TeamViewer trở thành công cụ hỗ trợ truy cập từ xa số một. Với ý nghĩ đó chúng tôi sẽ làm việc để tích hợp phản hồi của người dùng. Cải thiện khả năng sử dụng của sản phẩm, nâng cao giao diện người dùng và cung cấp các cuộc gọi điện thoại di động HD Video”.

Chi tiết xem tại: https://www.teamviewer.com/en/company/press/1-million-minutes-of-online-meetings-blizz-by-teamViewer-is-gaining-ground-quickly/

more recommended stories