HP công bố ultrabook mới Envy Spectre XT

Sau mẫu ultrabook đầu tiên Envy 14 Spectre với thiết kế ấn tượng, HP vừa tung ra mẫu ultrabook tiếp theo của hãng, chiếc Envy Spectre XT. So với người tiền nhiệm, sản phẩm thậm chí còn mỏng hơn và có thiết kế mới. Cùng với đó, Spectre XT sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất của Intel là Ivy Bridge. Spectre XT sẽ có giá khởi điểm 1000 USD (khoảng 20,8 triệu đồng) cho thị trường Mỹ. Với mức giá này, sản phẩm được trang bị RAM 4 GB, ổ SSD 128 GB, model chip hiện chưa được tiết lộ còn thời lượng pin sản phẩm theo HP sẽ là 8 tiếng sử dụng.

Spectre XT mang lại sự tươi mới trong thiết kế cho dòng Envy với các cạnh được vót thon – một xu hướng phổ biến của dòng ultrabook hiện nay. Máy dày 14,5 mm, mỏng hơn so với Envy 14 Spectre (2,6 cm), nặng 1,39 kg, không phải là ultrabook nhẹ nhất nhưng máy không đến nỗi cồng kềnh. Envy 14 Spectre nặng tới 1,71 kg.
Xét về mặt thẩm mỹ, XT Spectre trông khá giống Sleekbook Envy cũng vừa được công bố, cũng như loạt ultrabook Envy. Bàn phím chiclet của máy hứa hẹn cho trải nghiệm đánh máy tốt với các phím bấm có giãn cách thoải mái. Trackpad được thiết kế lõm xuống và khá mượt, nhạy. Màn hình máy kích thước 13,3 inch, và theo đánh giá ban đầu của trang công nghệ Theverge, màn hình cho chất lượng hiển thị tốt. Máy còn được trang bị công nghệ âm thanh Beats audio.
Spectre XT cung cấp WiFi 802.11n, Bluetooth, công nghệ Wireless Display (WiDi), bàn phím có đèn nền, webcam phân giải HD. Sẽ có thêm phiên bản Pro được trang bị module TPM và HĐH Windows 7 Professional trong thời gian tới. Sản phẩm sẽ được bán ra từ 8/6 tới đây.
Tham khảo: Theverge

more recommended stories