Hướng dẫn cài đặt Kaspersky 2014 tiếng Việt, Kaspersky Antivirus & Kaspersky Internet Security

 Download phần mềm Kaspersky 2014

Download các phần mềm diệt virus khác

Mua phần mềm diệt virus bản quyền

Tài liệu cài đặt Kaspersky Antivirus 2014 đầy đủ 

Tài liệu cài đặt Kaspersky Internet Security 2014 đầy đủ

Hướng dẫn bằng tiếng Anh

Giới thiệu 

Kaspersky Anti-Virus 2014 

Phần mềm chống virus – Bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn tránh phần mềm độc hại

Với hơn 200.000 phần mềm độc hại mới được tung ra mỗi ngày, việc bảo vệ máy tính – và dữ liệu cá nhân bạn lưu trữ trên đó – chống bị nhiễm virus và tội phạm mạng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cần một giải pháp bảo mật dễ sử dụng và không làm giảm trầm trọng hiệu suất máy tính của bạn.Kaspersky Anti-Virus 2014 mang đến các công nghệ chống virus cần thiết cho máy tính của bạn – với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có sự trợ giúp của điện toán đám mây, chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động ‘ngầm phía dưới’ – với tính năng quét virus thông minh và các bản cập nhật nhỏ, thường xuyên – giải pháp này bảo vệ máy tính của bạn theo cách chủ động chống lại các mối đe dọa đã được biết đến và đang phát triển, mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn.Kaspersky Anti-Virus là trụ cột bảo mật cho máy tính của bạn, với các tính năng:

  • * Chống virus nâng cao – chống lại virus, sâu, Trojan, phần mềm chiếm quyền kiểm soát, phần mềm gián điệp và nhiều loại khác
  • * Bảo vệ theo thời gian thực – sử dụng công nghệ có sự hỗ trợ của web để chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất
  • * Kiểm tra An toàn Tức thời – mang đến cách thức dễ dàng để kiểm tra các tập tin, ứng dụng và trang webs

 Kaspersky Internet Security 2014

Tận hưởng thế giới Internet an toàn

Cùng với lợi ích mua hàng trên mạng, ngân hàng trực tuyến và mạng xã hội, sự phát triển của các hoạt động trên nền web đã kéo theo sự phát triển tương ứng của virus và các mối đe dọa phức tạp trên Internet, có thể làm tổn hại đến tính bảo mật của máy tính và thông tin cá nhân có giá trị của bạn. Kaspersky Internet Security 2014 kết hợp hàng loạt các công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt, dễ sử dụng để bảo vệ bạn tránh tất cả các mối đe dọa trên Internet và phần mềm độc hại – bao gồm tội phạm mạng tìm cách đánh cắp tiền hoặc danh tính của bạn. Kaspersky Lab mang đến cho bạn khả năng bảo mật thật dễ dàng, có ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất máy tính của bạn. Máy tính của bạn và tất cả các tập tin và dữ liệu quý giá được lưu trữ trên đó được giữ an toàn bởi:

  • * Bảo vệ chống phần mềm độc hại – bảo vệ theo thời gian thực chống lại virus máy tính và các mối đe dọa Internet
  • * Bảo vệ Internet – bảo vệ dữ liệu và tiền bạc của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, mua hàng trên mạng hoặc duyệt web
  • * Bảo vệ danh tính – thông qua các công nghệ Bàn phím ảo và Bàn phím bảo mật của Kaspersky
  • * Bảo vệ chống lừa đảo – ngăn không cho tội phạm mạng thu thập thông tin cá nhân của bạn
  • * Tính năng Kiểm soát Nâng cao của Cha mẹ – giúp bạn giữ an toàn cho con cái khi chúng lên mạng

Chuẩn bị trước khi c​ài đặt

– Xem yêu cầu về hệ thống như ổ đĩa, RAM, CPU : https://support.kaspersky.com/10030

– Gỡ bỏ hết tất cả các phần mềm diệt virus của các hãng khác trên máy tính, nếu không quá trình cài đặt  sẽ không thực hiện được.

- Đảm bảo ngày và thời gian trên máy tính phải đúng với hiện tại (bao gồm múi giờ của VN là (GMT +7) Bangkok, Ha Noi, Jakarta; đồng thời chỉnh giờ, ngày, tháng, năm đúng với hiện tại). Nếu thời gian sai dẫn đến quá trình kích hoạt bản quyền sẽ bị lỗi.

- Máy tính phải được kết nối Internet mới có thể kích hoạt được bản quyền.

- Việc chia sẻ mã số kích hoạt cho nhiều máy tính sử dụng cùng lúc, vượt quá số lượng cho phép của bản quyền sẽ dẫn đến việc mã số kích hoạt bị khóa hoàn toàn. Kaspersky không chịu trách nhiệm bảo hành các trường hợp này.

- Có thể chuyển bản quyền sang máy tính khác, tuy nhiên phải gỡ bỏ Kaspersky trên máy tính hiện tại ra.

- Giữ kỹ thẻ bản quyền cẩn thận, để có thể kích hoạt lại Kaspersky nếu bạn cài đặt lại hệ điều hành hoặc chương trình. Nếu mất thẻ bản quyền Kaspersky sẽ từ chối bảo hành

- Kaspersky Internet Security 2014 chỉ sử dụng cho máy tính cá nhân, không cài được cho máy chủ.  Các doanh nghiệp nên dùng sản phẩm Kaspersky Endpoint Security for Business để sử dụng đúng chức năng tốt nhất của Kaspersky Lab.

Cài đặt phần mềm Kaspersky

Bước 1 : Bỏ đĩa CD cài đặt vào máy tính, giao diện autorun tự động hiện lên như hình bên dưới (hoặc bạn chạy tập tin  autorun.exe trong CD). Ngoài ra, bạn có thể tải về nguồn (source) cài đặt tại địa chỉ: www.kaspersky.vn hoặc tại đây  

Bước 2 : Cửa sổ cài đặt xuất hiện 

– Chọn Cài đặt ngay để bắt đầu quá trình cài đặt

– Tại cửa sổ “Chào mừng đến với Kaspersky Internet Security 2014” > bạn chọn Cài đặt 

- Thông báo cài đặt thành công xuất hiện, bạn chọn Hoàn tất để qua bước kích hoạt bản quyền

Bạn có thể tìm thấy biểu tượng của Kaspersky tại màn hình Desktop hoặc tại thanh công cụ hệ thống (gần đồng hồ phía dưới cùng bên phải)

Bước 3: Kích hoạt bản quyền

Sau khi cài đặt thành công, giao diện kích hoạt bản quyền xuất hiện như hình bên dưới. Bạn điền mã bản  quyền gồm 20 ký tự (cào nhẹ lớp tráng bạc trên thẻ cào bản quyền để có được mã kích hoạt này hoặc tìm trong email nếu bạn mua tại Phanmemdietvirus.com.vn) > kế tiếp bạn chọn Kích hoạt để bắt đầu kích hoạt bản quyền. 

Huong dan kich hoat Kaspersky

Sau khi kích hoạt thành công, giao diện thông báo bản quyền đã được kích hoạt thành công xuất hiện (hình dưới). Bạn chọn Hoàn tất để hoàn thành quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền 

Đối với Kaspersky Antivirus hoặc Multive _Dev thì cách cài đặt cũng tương tự

Các bước nên thực hiện sau khi cài đặt Kaspersky

Sau khi cài đặt thành công chương trình Kaspersky, bạn nên thực hiện các thao tác sau:

Kiểm tra trạng thái Kaspersky: Biểu tượng màu đỏ xuất hiện ở thanh Taskbar (góc phải cuối màn hình) chứng tỏ là chương trình Kaspersky đang hoạt động tốt trong thời gian thực.

Cập nhật cơ sỡ dữ liệu cho chương trình: Nhấn chuột phải vào biểu tượng Kaspersky ở thanh Taskbar (góc phải cuối màn hình) chọn “Cập nhật”. Lần đầu do dung lượng cập nhật khá lớn nên thời gian cập nhật khá lâu, những lần cập nhật sau này diễn ra rất nhanh chóng do dung lượng nhỏ.

Quét virus toàn bộ máy tính: Sau khi cập nhật thành công, bạn nên tiến hành quét toàn bộ máy tính. Bạn nên thực hiện bước này sau khi vừa cài đặt thành công chương trình Kaspersky, mục đích là giúp loại bỏ tất cả các chương trình, đoạn mã độc hại có trong máy tính (nếu có) đồng thời giúp Kaspersky ghi nhớ, đánh dấu các tập tin hiện có nhằm giúp chương trình hoạt động hiệu quả nhất.

→ Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus khác

Phan mem diet virus

more recommended stories