Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Panda Internet Security 2013

Được thành lập vào năm 1990, Panda Security xuất xứ từ Tây Ban Nha là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo mật dựa trên công nghệ điện toán đám mây, với các sản phẩm có sẵn trong hơn 23 ngôn ngữ và hàng triệu người dùng ở 195 quốc gia trên thế giới. Panda Security có 56 văn phòng trên khắp toàn cầu với trụ sở chính tại bang Florida của Mỹ và châu Âu trụ sở tại Tây Ban Nha. * Công nghệ Collective Intelligent, Truprevent trong các sản phẩm Antivirus, Internet Security, Global, Business, giúp người dùng chống lại mối đe dọa hàng ngày từ internet.

 Panda Internet Security 2013 cho phép bạn sử dụng Internet cho bất cứ điều gì, như mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến, với sự an tâm tối đa và không có bất kỳ sự gián đoạn. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết khác.

Panda Internet Security 2013 là gói phần mềm bảo mật toàn diện, cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết nhất để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn, bao gồm các công cụ diệt virus để chống lại các phần mềm gây hại, tưởng lửa để kiểm soát dữ liệu vào/ra trên hệ thống, các công cụ lọc thư rác, phát hiện và ngăn chặn các trang web lừa đảo khi duyệt web…

Đặc biệt, là một trong những hãng bảo mật đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào sản phẩm của mình, do vậy Panda Internet Security 2013 cũng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ này, giúp phần mềm hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà trên cả những hệ thống có cấu hình không quá mạnh và đặc biệt có thể sớm nhận dạng những loại phần mềm gây hại mới nhất được xuất hiện do cơ sở dữ liệu trên đám mây luôn được cập nhật kịp thời.

Ngoài ra, nó giữ hộp thư của bạn sạch thư rác, và cho phép bạn duyệt web riêng tư và an toàn với Panda Safe Browser hoàn toàn mới. Với Parental Control, con cái của bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn.

Bảo vệ tối đa chống lại tất cả các loại đe dọa trên Internet với Panda Internet Security 2013

Tính năng chính

– Bảo vệ danh tính của bạn trong khi bạn đang duyệt web

– Bảo vệ máy tính của bạn và hệ thống mạng của bạn chống lại viruses và các mối đe dọa khác

– Chat và và sử dụng mail mà không lo ngại về lừa đảo trực tuyến hoặc thư rác

– Sao lưu dữ liệu của bạn trong trường hợp bạn gặp khó khăn với máy tính của mình

 Yêu cầu kĩ thuật trước khi cài đặt:

Hệ điều hành

  •  Windows 7 32 & 64 bit
  •  Windows Vista 32 & 64 bit
  •  Windows XP 32 bit
windows 7 windows XP windows vista

Bộ xử lý: Pentium 300 MHz hoặc nhanh hơn

RAM: 128 MB mà không TruPrevent

512 MB với TruPrevent (1 GB đề nghị)

Đĩa cứng: 275 MB miễn phí không gian

MS Internet Explorer 6.0

  Hỗ trợ các trình duyệt

Microsoft Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn

Mozilla Firefox 2 hoặc cao hơn

Google Chrome

  • Hướng dẫn cài đặt: 

Kích hoạt file download được, nhấn chọn ‘Accept and Install’ ở hộp thoại hiện ra để bắt đầu quá trình cài đặt.

Giao diện chính của Panda Internet Security 2013 có nhiều sự thay đổi so với phiên bản cũ
Nhấn Next ở hộp thoại tiếp theo sau. Phần mềm sẽ bắt đầu download những thành phần phụ cần thiết cho quá trình sử dụng Panda Internet Security, do vậy máy tính của bạn cần phải kết nối Internet trong quá trình cài đặt phần mềm.
Giao diện chính của Panda Internet Security 2013 có nhiều sự thay đổi so với phiên bản cũ
Chờ cho đến lúc quá trình cập nhật và cài đặt kết thúc, khởi động lại hệ thống để Panda Internet Security 2013 bắt đầu bảo vệ cho máy tính của bạn.
Sau khi khởi động lại hệ thống, kích hoạt giao diện chính của Panda Internet Security 2013, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng kích hoạt bản quyền phần mềm để sử dụng. Từ hộp thoại này, bạn đánh dấu vào tùy chọn ‘Active the trial version’, sau đó nhấn Next.
Giao diện chính của Panda Internet Security 2013 có nhiều sự thay đổi so với phiên bản cũ
Chờ trong giây lát để phần mềm kết nối đến máy chủ của hệ thống và kích hoạt bản quyền, cuối cùng nhấn Finish ở hộp thoại hiện ra để kết thúc quá trình cài đặt.
Bây giờ, máy tính của bạn sẽ được Panda Internet Security 2013 bảo vệ an toàn trong vòng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
Bản quyền phần mềm kéo dài đến tận tháng 12 năm 2012
Bản quyền phần mềm kéo dài đến tận tháng 12 năm 2012
Lưu ý: sau mỗi lần khởi động máy tính và kích hoạt Panda Internet Security 2013, một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn đăng ký bản quyền đầy đủ để sử dụng phần mềm. Khi gặp hộp thoại này, bạn chỉ việc nhấn vào tùy chọn ‘Continue using the trial version’ sau đó nhấn OK để tiếp tục sử dụng phần mềm, với đầy đủ bản quyền.
Phạm Thế Quang Huy
Giao diện chính của Panda Internet Security 2013 có nhiều sự thay đổi so với phiên bản cũ
Giao diện chính của Panda Internet Security 2013 có nhiều sự thay đổi so với phiên bản cũ
 
Lưu ý: bản hướng dẫn cài đặt trên có thể áp dụng vào cài đặt các phiên bản khác như: Panda Antivirus Pro 2013Panda Global Protection 2013
 
  • Các bạn có thể tham khảo sản phẩm sẩm bản quyền tại đây