(Hướng dẫn) Đăng ký miễn phí Key Eset bản quyền

PACISOFT – Đối tác chính thức cấp độ Gold Partner vừa ra thông báo cho phép các khách hàng đăng ký miễn phí lên tới 6 tháng dùng full tính năng bản quyền phần mềm bảo mật danh tiếng Eset

Hãng này đang có vị trí thứ 3 tại Việt Nam thông qua thị trường cá nhân và doanh nghiệp.

Để nhận Key Eset bản quyền, vui lòng làm theo các bước sau

1/Truy cập đường dẫn sau

ĐĂNG KÝ NHẬN KEY

2/ Điền các thông tin vào khung trống như hình

Eset PACISOFT

3/ Nhất nút Submit Now

video-static-ess-540x300–       Mỗi khách hàng có thể đăng ký tối đa 3 keys: Nhu cầu bao nhiêu key sẽ điền ngay phần User Remark.

–       Không đăng ký bằng mail cá nhân (Hệ thống sẽ không gửi key cho những khách hàng đăng ký bằng mail cá nhân).

–       Thông tin đăng ký vui lòng sử dụng bằng tiếng Anh (hệ thống sẽ báo lỗi nếu khách hàng điền thông tin bằng tiếng Việt).

–       Tên công ty vui lòng điền đầy đủ thông tin ví dụ: PACISOFT Vietnam Company LTD hoặc có thể điền không dấu là Cong ty TNHH PACISOFT Vietnam.

–      License Key có giá trị tới 6 tháng.

 

File Security dark grey iconĐối với doanh nghiệp cần dùng thử Eset Endpoint Security và Eset Security for File Server theo mô hình quản lý tập trung và theo quy mô doanh nghiệp vui lòng theo hướng dẫn  bài viết này 

Sản phẩm của ESET được thiết kế nhằm nâng cao kinh nghiệm người dùng, các giải pháp bảo mật mới cũng tự hào với một giao diện người dùng được tái thiết kế toàn bộ và các công cụ để bảo vệ dữ liệu quan trọng trong khi trực tuyến.

Các công nghệ tích hợp trong phiên bản lần này (V9) được dựa trên giải pháp bảo mật từng đoạt giải thưởng của ESET NOD32, được biết đến với công cụ chủ động phát hiện để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại (những phần mềm này có khả năng tìm cách tránh bị phát hiện, ngăn chặn các cuộc tấn công và khai thác có chủ đích thông qua quá trình tìm hiểu lâu dài và có tính toán bằng các công nghệ hiện đại nhằm mục đích lấy cắp dữ liệu thông tin quan trọng được bảo mật.

Nguồn: Iworld.com.vn