Kaspersky Anti-Virus và Kaspersky Internet Security: khác biệt như thế nào?

Trong bài trước, chúng tôi đã giải thích sự khác nhau giữa Kaspersky Total Security và Kaspersky Internet Security.

Bây giờ, chúng ta sẽ so sánh Kaspersky Internet Security và Kaspersky Anti-Virus.

Kaspersky Anti-Virus và Kaspersky Internet Security: khác biệt như thế nào?

Kaspersky Anti-Virus cung cấp bảo mật cơ bản cho máy tính của bạn. Tính năng của nó bao gồm quét vi-rút cho phần mềm và tệp tin của bạn, giám sát hoạt động, tìm kiếm lỗ hổng và kiểm soát lưu lượng Internet.

Bộ công cụ bảo mật của Kaspersky Internet Security phong phú hơn, ngoài các tính năng đã được nói ở trên thì còn có thêm một số tính năng hữu ích khác.

Kaspersky Anti-Virus và Kaspersky Internet Security: khác biệt như thế nào?

Firewall

Điều này cho phép truy cập an toàn vào mạng nội bộ và các trang web bên ngoài. Bạn có thể thiết lập các quy tắc cho các chương trình hoặc cổng mạng (như giới hạn số người truy cập Internet vào các chương trình nhất định hoặc chặn một số cổng cụ thể).

Anti-Spam

Kiểm tra tất cả các email gửi đến và gửi đi từ Microsoft Office Outlook hoặc Outlook Express. Tất cả email đáng ngờ sẽ được lọc vào thư mục Spam.

Anti-Banner

Tính năng này cho phép bạn chặn quảng cáo hiển thị trên các trang web hoặc trong một giao diện phần mềm. Danh sách đen tùy chỉnh của các trang web hiển thị biểu ngữ quảng cáo đã được tích hợp vào chương trình. Bạn cũng có thể thêm các biểu ngữ mới mà bạn muốn chặn.

Webcam Protection

Tính năng này phục vụ thông báo cho người dùng bất cứ lúc nào webcam được kích hoạt trên máy tính của họ, ngăn không cho người khác sử dụng nó bí mật.

Private Browsing

Khi bạn lướt web, các thuật toán theo dõi khác nhau được sử dụng để xác định sở thích của người dùng và hiển thị quảng cáo tương ứng trực tuyến từ các công ty cụ thể. Tính năng chống sao chép chặn các nhà quảng cáo hoặc các hệ thống phân tích web theo dõi cài đặt trình duyệt và các trang mà bạn truy cập.

Parental Control

Nó giúp hạn chế việc con bạn truy cập vào máy tính hoặc các chương trình và trò chơi nhất định, cũng như các danh mục trang web cụ thể và địa chỉ liên lạc trên mạng xã hội. Các hạn chế có thể được thiết lập ghi chép lại lịch sử dùng Windows của con bạn.

Trusted Application Mode

Chế độ này cho phép người dùng chỉ chạy phần mềm đáng tin cậy. Tất cả các chương trình mới được kiểm tra đối với danh sách trắng của chương trình Kaspersky đáng tin cậy. Trong chế độ này, người ta không thể chạy bất kỳ phần mềm nào khi chưa được đưa vào danh sách trắng.

Secure Keyboard

Tính năng này bảo vệ người dùng khỏi keylogger bất kỳ khi nào họ nhập dữ liệu vào các biểu mẫu trực tuyến. Bạn có thể bật bảo vệ cho các trang web và các loại dữ liệu đã chọn, sử dụng bàn phím trên màn hình để nhập dữ liệu.

Safe Money

Khả năng này giúp bảo vệ dữ liệu thẻ ngân hàng trực tuyến và thẻ tín dụng của bạn. Nên sử dụng thành phần này để có một ngân hàng web và thanh toán trực tuyến an toàn hơn.

Application Control

Thành phần này thiết lập sự kiểm soát các chương trình dựa trên quy tắc có quyền truy cập root hoặc truy cập vào dữ liệu cá nhân.

Netwwork Attack Blocker

Tính năng này bảo vệ máy tính của bạn khỏi các hoạt động mạng nguy hiểm và các cuộc tấn công mạng.

System Changes Control

Khả năng này bảo vệ các tham số hệ điều hành, mạng và trình duyệt của bạn khỏi những thay đổi trái phép.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN