Kaspersky: Công cụ chống Ransomware miễn phí tốt nhất

Microsoft và Kaspersky

Kaspersky: Công cụ chống Ransomware miễn phí tốt nhất

Tất cả các doanh nghiệp có thể bảo vệ chống tấn công kiểu WannaCry bằng các công cụ chống lại Ransomware của Kaspersky Lab dành cho Doanh nghiệp.

31/05/2017, Kaspersky Lab công bố nghiên cứu bảo mật MRG Effitas là giải pháp miễn phí của mình, Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business, đã thành công 100 phần trăm trong tất cả các bài kiểm tra. Và đã được trao tặng một huy hiệu chứng nhận bảo vệ ransomware.

Việc thử nghiệm liên quan đến mô phỏng một số phương pháp lây nhiễm. Các kết quả cho thấy rằng bảo vệ miễn phí cho các doanh nghiệp không còn lo lắng về các cuộc tấn công theo kiểu WannaCry.

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đã bị buộc phải chú ý đến WannaCry với các cuộc tấn công toàn cầu hồi đầu tháng này.

Loại virut mới độc hại này đã tấn công hàng trăm ngàn tổ chức bằng cách khai thác các lỗ hổng quan trọng trong các hệ thống CNTT ở hơn 150 quốc gia.  Với các doanh nghiệp cần phải cân nhắc những gì để có thể bảo vệ hệ thống của họ, thử nghiệm độc lập bởi MRG Effitas trợ giúp đến các công ty, bất kể ngân sách an ninh CNTT của họ.

Được tung ra vào năm 2016, Công cụ Kaspersky Anti-Ransomware for Business phù hợp với các doanh nghiệp không sử dụng các giải pháp của Kaspersky Lab hoặc cho những doanh nghiệp không có giải pháp hiệu quả trong việc ngăn chặn ransomware. Đây là một công cụ miễn phí tương thích với các sản phẩm bảo mật của bên thứ ba và nó dễ cài đặt và không đòi hỏi kiến thức sâu về kỹ thuật để cấu hình và quản lý.

Từ Vladimir Zapolyansky – Trưởng phòng kinh doanh SMB của Kaspersky Lab nói: “Kaspersky Lab hy vọng rằng nhiều công ty có thể bảo vệ các hệ thống CNTT từ ransomware sau cuộc tấn công WannaCry, vốn đã trở thành nhiễm ransomware lớn nhất trong lịch sử”. Chúng tôi cam kết bảo vệ hiệu quả, và chứng nhận MRG Effitas là một minh chứng cho tính mạnh mẽ của sản phẩm của chúng tôi.”

Ransomware không phải là tổ chức vấn đề an ninh duy nhất lên phòng chống. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất dễ dính nhiều lỗ hổng bởi vì họ thường có ít hoặc không có nhân viên IT. Ngoài ra, bởi vì họ tập trung mạnh vào sự phát triển của doanh nghiệp, họ có xu hướng ít chú ý đến CNTT, làm họ khó khăn với việc tự bảo vệ mình trước những mối đe dọa khác nhau.

Mặc dù Công cụ chống lại các ransomware của Kaspersky giúp giải quyết thách thức ransomware nhưng các SMB vẫn có thể trở thành nạn nhân của nhiều loại tấn công tấn công khác và yêu cầu các công nghệ bảo mật nhiều lớp để bảo vệ hoạt động tài chính của họ và duy trì bảo mật thông tin khách hàng.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN