Kaspersky Endpoint Security dành cho Doanh nghiệp

Kaspersky Endpoint Security dành cho Doanh nghiệp

Ngày 16 tháng 5 năm 2017 – Kaspersky Lab đã hoàn thành chứng nhận việc tích hợp Kaspersky Endpoint Security cho doanh nghiệp với ConnectWise Manage.

Giúp theo dõi, quản lý từ xa (RMM) và ConnectWise Automate cho dịch vụ tự động hóa (PSA). Các đối tác MSP của Kaspersky Lab bây giờ có thể hưởng lợi từ “single pane of glass” để cải thiện khả năng hiển thị và kiểm soát quy trình công việc. Với việc quản lý và giám sát đơn giản thông qua bảng điều khiển ConnectWise, thống nhất quản lý tài khoản của khách hàng, thanh toán và báo cáo tự động liên tục. Với cài đặt Kaspersky Security Integration Plugin, các đội bảo mật MSP có quyền truy cập vào việc quét tự động và cập nhật các ứng dụng khách hàng từ xa.

Theo dõi tự động đảm bảo rằng các nhiệm vụ cụ thể được tạo ra và được giao cho người thích hợp trong một nhóm. Điều này làm giảm đáng kể thời gian mà MSP dùng cho việc giám sát và tăng số lượng khách hàng mà một kỹ sư có thể quản lý.

Việc tích hợp cũng mang lại hiệu quả tài nguyên hơn cho dịch vụ của khách hàng. Người ta có thể chỉ định ‘mức độ nghiêm trọng của sự kiện’ đối với quyền ưu tiên và quản lý thời gian cũng như cập nhật thông tin. Thanh toán tự động với khả năng truy cập dễ dàng vào giá của Kaspersky Lab giữ quy trình làm việc tài chính của MSP theo thứ tự, loại bỏ lỗi của con người và mất thời gian trong việc thực hiện các tác vụ khác.

Ông Vladimir Zapolyansky – Giám đốc kinh doanh SMB của Kaspersky Lab cho biết: “Kaspersky Lab luôn ưu tiên quản lý và kinh nghiệm người dùng trong tất cả các giải pháp bảo mật và dịch vụ của họ, bao gồm cả cung cấp MSP của chúng tôi”.

“Các nhà cung cấp dịch vụ đánh giá cao mọi khách hàng và không cho phép bổ sung nguồn lực không hiệu quả để làm giảm sự phát triển kinh doanh của họ.Đó là lý do tại sao họ cần các công cụ tự động hóa tmà chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông qua việc tích hợp với nền tảng của ConnectWise”.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN