Kaspersky Endpoint Security mới cho Doanh nghiệp

Ngày 18 tháng 4 năm 2017 – Kaspersky Lab công bố phiên bản mới của Kaspersky Endpoint Security for Business, giải pháp bảo mật doanh nghiệp hàng đầu.

Phiên bản mới này có nhiều cải tiến về quản lý, tăng tính linh hoạt trong bảo vệ dữ liệu và kiểm soát tập trung các nền tảng, ứng dụng và các thiết bị khác.

Kaspersky Endpoint Security mới cho Doanh nghiệp

Quản lý bảo mật tập trung để nâng cao hiệu quả kinh doanh

Ngoài việc bảo mật trên tất cả các nền tảng, các doanh nghiệp sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business, Kaspersky Security for Exchange Server và Kaspersky Security for SharePoint có thể theo dõi ba giải pháp này thông qua một giao diện điều khiển thống nhất đó là Kaspersky Security Center.

Để quản lý bảo mật dễ dàng và trực quan, các tính năng cải tiến mới bao gồm việc triển khai đầy đủ của Kaspersky Endpoint Security cho Mac. Việc triển khai, bảo vệ và quản lý các thiết bị di động, cùng với quản lý Wi-Fi mới (cung cấp danh sách các mạng Wi-Fi đáng tin cậy) sẽ giúp các doanh nghiệp theo kịp các xu hướng mà không ảnh hưởng đến an ninh của doanh nghiệp.

Kaspersky Endpoint Security for Business mới có thể được sử dụng như một bộ cảm biến cho nền tảng Kaspersky Anti-Targeted Attack. Chức năng kiểm tra “Changes” trong Kaspersky Endpoint Security dành cho Doanh nghiệp cho phép các đội bảo mật CNTT theo dõi các thay đổi trong chính sách, nhiệm vụ và so sánh với các phiên bản khác để xác định bất kỳ sự thay đổi nào ngay lập tức.

Nâng cao khả năng bảo vệ dữ liệu

Với khả năng mã hóa ổ cứng mới thông qua quản lý BitLocker của Microsoft hoặc Kaspersky Disk Encryption. Các công ty có thể bảo vệ dữ liệu kinh doanh nhạy cảm có thể làm lộ thông tin của khách hàng, đối tác – ngay cả khi thiết bị đó bị mất. Kaspersky Security Center quản lý Microsoft BitLocker từ xa, giám sát tình trạng của các thiết bị mã hoá và các phím mã hóa sao lưu để phục hồi các thông tin truy cập đã bị quên.

Michael Canavan –  Phó Giám đốc Sales của Kaspersky Lab ở Bắc Mỹ cho biết. “Bên cạnh các thuật toán chính xác cung cấp khả năng phát hiện các phần mềm độc hại đã biết, các công nghệ của chúng tôi có khả năng phát hiện các mối đe dọa phức tạp chưa từng biết đến trước đây và cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực cho khách hàng của chúng tôi”.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories