Kaspersky Lab giới thiệu Cổng thông tin tình báo các mối đe dọa

Ngày 23 tháng 5 năm 2017 – Kaspersky Lab đã công bố sự ra mắt của Cổng thông tin tình báo các mối đe dọa (Threat Intelligence Portal).

Kaspersky Lab giới thiệu Cổng thông tin tình báo các mối đe dọa

Cổng thông tin tình báo các mối đe dọa sẽ cung cấp cho các thuê bao Dịch vụ An ninh Bảo mật của Kaspersky Lab về các Nguồn dữ liệu có mối đe dọa của Kaspersky như: APT Intelligence Reporting và Kaspersky Threat LookUp. Các công ty sẽ có quyền truy cập vào cả thông tin tình báo các mối đe dọa mới nhất và lịch sử để giúp họ chống lại các cuộc tấn công trên mạng trước khi ảnh hưởng đến tổ chức của họ.

Với các doanh nghiệp ngày càng bị đe dọa bởi tội phạm mạng, và một nửa số công ty trên khắp thế giới lo lắng về việc tỉ lệ trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công dự đoán lên đến (49%).

Tình báo về mối đe dọa là rất quan trọng mà các công ty phải đối mặt hàng ngày trong cuộc đấu tranh mạng với các mối đe dọa phức tạp. Việc truy cập vào các thông tin cập nhật liên tục từ các nguồn chuyên gia và các báo cáo mới nhất của APT Intelligence thực sự hiệu quả và nhanh chóng giúp họ đề phòng các mối đe dọa tiềm ẩn thông qua khả năng hiển thị chiến thuật và cyberespionage, kỹ thuật và thủ tục ở các định dạng con người có thể đọc được.

Để chào mừng sự ra mắt của Cổng thông tin tình báo các mối đe dọa, khách hàng đăng ký APT Intelligence Reports, Kaspersky Threat Lookuphoặc Kaspersky Threat Data Feeds, sẽ được ưu đãi một khoản chi phí thử nghiệm bổ sung cho các dịch vụ khác có trên Cổng thông tin tình báo các mối đe dọa.

Ông Veniamin Levtsov – phó chủ tịch kinh doanh doanh nghiệp của Kaspersky Lab cho biết: “Tại Kaspersky Lab, chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của tình báo nguy hiểm như là một phương tiện để bảo vệ an toàn cho cộng đồng doanh nghiệp chống lại các mối đe doạ trực tuyến. Chúng tôi hân hạnh thông báo việc ra mắt Cổng thông tin tình báo các mối đe dọa như một công cụ tích hợp tiện lợi mà các công ty có thể sử dụng để phát hiện ra các mối đe dọa, trước khi quá muộn”.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN