Kaspersky Password Manager (Kaspersky Total Security 2017)

Giống như Safe Kids, Kaspersky Password Manager là một công cụ đa nền tảng. Nó đồng bộ hóa các mật khẩu đã lưu của bạn trên tất cả các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android.

Đọc bài đánh giá của tôi để tìm hiểu chi tiết, hoặc bạn chỉ có thể đọc bản tóm tắt của tôi ở đây.

Khi cài đặt, trình quản lý mật khẩu nhắc bạn tạo một mật khẩu chủ mạnh, một cái gì đó bạn có thể nhớ nhưng không ai đoán được. Nó cũng cảnh báo khi mật khẩu được lưu trữ không an toàn trong Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer, và tùy chọn tắt mật khẩu trong Firefox và IE.

Kaspersky Password Manager (Kaspersky Total Security 2017)

Quản lý mật khẩu hoạt động như mong muốn. Khi bạn đăng nhập vào một trang web an toàn, Kaspersky cung cấp để lưu các thông tin của bạn. Khi bạn truy cập lại, nó sẽ có đầy đủ thông tin của bạn được lưu. Bạn cũng có thể chọn từ trình duyệt của các trang web an toàn để truy cập trang web và đăng nhập.

Nếu bạn có nhiều trang web đã lưu, bạn có thể sắp xếp chúng thành các nhóm, hoặc đơn giản chỉ sử dụng chức năng tìm kiếm thích hợp.

Bạn có thể tạo một hoặc nhiều số nhận dạng, lưu trữ thông tin cá nhân và ghi lại riêng các thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng. Khi tôi xem xét sản phẩm này năm ngoái, tôi thấy nó không tự động điền vào các mẫu Web trong Windows sử dụng thông tin đã lưu. Kể từ đó, tính năng điền vào biểu mẫu đã bị xoá.

Kaspersky cho phép bạn lưu các ghi chú và mật khẩu ứng dụng an toàn nhưng không có các tính năng nâng cao khác như xác thực hai yếu tố và chia sẻ an toàn. Nó xử lý các nhiệm vụ quản lý mật khẩu cơ bản đủ để không phải trả nhiều tiền riêng cho một quản lý mật khẩu độc lập. Nhưng nó cũng là một trong những nhà quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN